Hoa hậu Kỳ Duyên mách nước những tuyệt chiêu chống dịch virus corona

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 10/02/2020, 06:00 AM
Hoa hậu Kỳ Duyên đã làm hẳn một clip công phu chia sẻ những tuyệt chiêu bảo vệ sức khỏe chống lại dịch virus corona.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những bí quyết chống dịch virus corona

Thời gian gần đây, dịch viêm phổi cấp do virus corona bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, ở Việt Nam đã ghi nhận trường hợp thứ 13 dương tính với virus corona đã khiến người dân sống trong cảnh hoang mang, lo lắng.

Là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhiều sao Việt đã thực hiện những hoạt động thiết thực để đưa thông tin hữu ích đến người dân, giúp mọi người có cái nhìn đúng, chân thực về virus corona để biết phương pháp phòng chống hiệu quả nhất.

Kỳ Duyên chia sẻ clip được nhiều người ủng hộ

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ Vlog để hướng dẫn một số kinh nghiệm thực tế trong mùa dịch. Theo đó, Kỳ Duyên chỉ ra một số phương pháp như rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang, uống vinamin C,...

Empty

Kỳ Duyên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đeo khẩu trang khi ra đường

Ngoài ra cô còn hướng dẫn cách tự tạo dung dịch rửa tay từ cồn hay cắt bỏ khẩu trang đã xử dụng để tránh kẻ xấu thu gom và bán lại cho người khác. Đây là những chia sẻ thiết thực cho rất nhiều người khi corona xuất hiện ở nhiều nơi.

Clip của Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Empty
Empty

 Nhiều sao Việt cũng chia sẻ hình ảnh đoe khẩu trang và kêu gọi mọi người cần có ý thức bảo vệ bản thân để đầy lùi dịch bệnh

=> Nghệ sĩ Việt bị hủy show, tổn thất bao nhiêu trước đại dịch corona?

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận