Hoa hậu Mỹ Linh hôn bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh, Huyền My trong quán cà phê

An Nguyên  - Thứ sáu, 05/07/2019, 16:55 PM
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh – Huyền My có những cử chỉ cực tình cảm trong quán cafe khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Mỹ Linh bị bắt gặp tình cảm với Bảo Hưng - bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Huyền My

Cách đây ít phút, một diễn đàn showbiz đăng tải hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và một chàng trai thản nhiên ngồi trong quán café và có những cử chỉ tình cảm, thân mật. Thậm chí, chàng trai này không ngần ngại hôn Mỹ Linh giữa quán café trước sự chứng kiến của nhiều người.

Empty

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bảo Hưng hôn nhau giữa quán cafe

Nhiều người nhanh chóng nhận ra chàng trai ngồi cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh và cũng là tình cũ của Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My.

Empty
Empty

 Cả hai có những cử chỉ cực tình cảm

Empty

Nói về chuyện tình cảm và lập gia đình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ với báo Dân trí gần đây: “Thời điểm hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tôi mới 23 tuổi thôi và còn rất nhiều thời gian để tận hưởng tuổi thanh xuân của mình chứ không có ý định lấy chồng sớm! Tuy nhiên, nói thì nói thế thôi, người ta hay bảo “nói trước bước không qua” mà (cười).

Empty

Tôi nghĩ phải một vài năm nữa khi mình đủ chín chắn, đã trải nghiệm hết tất cả những gì mình muốn trong tuổi thanh xuân, lúc đó mới phù hợp nhất! Tôi luôn luôn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, nhưng cái gì cũng phải có duyên. Khi duyên chưa đến thì mình cố thế nào cũng không thay đổi được”.

 => Tiết lộ cực hiếm về người đàn ông khiến Bảo Thy muốn kết hôn vào năm sau

 Xem thêm video: MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Bình luận