Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân từng nổi tiếng VTV chuẩn bị kết hôn

An Nguyên  - Thứ sáu, 18/10/2019, 15:40 PM
Trong dịp hội ngộ, Hoa hậu Ngọc Hân đã tiết lộ cựu MC hiện trường của Toàn cảnh 24h trên VTV9
Empty

Ngọc Hân có dịp hội ngộ Bùi Nữ Kiều Vỹ, “Người đẹp Áo dài” của Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng. Trước đó, Kiều Vỹ có một thời gian là MC hiện trường xuất hiện trong bản tin của VTV9. Cô rạng rỡ khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài mà “đàn chị” Ngọc Hân thiết kế và đảm nhận vai trò MC tại Đà Nẵng.

Empty

Từ sau thành tích top 10 cùng giải phụ “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ không Nam tiến để bước chân vào showbiz mà trở về quê hương Quảng Nam. Cô vẫn tham gia nhiều hoạt động văn hoá, xã hội tại quê nhà ở vai trò MC đồng thời lấn sân kinh doanh tại Đà Nẵng.

Empty
Empty

Sau thời gian dài mới gặp lại Kiều Vỹ, Ngọc Hân rất vui khi được “đàn em” tiết lộ tin vui, cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11. Kiều Vỹ còn nhờ “đàn chị” thiết kế áo dài cưới để diện trong ngày trọng đại.

Empty

Suốt 9 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn được xem là tấm gương cho nhiều thế hệ người đẹp sau này học tập theo, khi luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, bảo vệ môi trường.

Empty

Cũng vì hình ảnh gần gũi, sức ảnh hưởng và độ lan toả của Ngọc Hân mà cô thường được các tổ chức chọn làm đại sứ cho nhiều chiến dịch xã hội. Hôm 16/10 vừa qua, người đẹp tiếp tục được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tin tưởng giao cho vai trò đại sứ của chương trình “Phụ nữ với An toàn giao thông” lần II. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hoa hậu Việt Nam 2010 có được vinh dự này.

Empty
Empty

Tại Đà Nẵng, Ngọc Hân diện áo dài do chính cô thiết kế với tone đỏ - trắng. Trên tà áo dài, người đẹp in các slogan “Đã uống rượu bia -không được lái xe”, “Sống có trách nhiệm vì an toàn của phụ nữ và trẻ em”, “Uống có trách nhiệm”… Ngọc Hân nói, cô mong muốn truyền tải trực tiếp những thông điệp ngắn gọn đến mọi người về tác hại của thói quen uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông.

Cô tâm sự thêm, mỗi ngày cô đọc rất nhiều tin tức về tai nạn giao thông trên các trang báo, trong đó có không ít trường hợp thương tâm chỉ vì người điều khiển xe uống rượu bia, không đủ tỉnh táo để lái xe và gây ra tai nạn. Cô mong, người dân sẽ nâng cao ý thức hơn về tác hại của rượu bia với sức khoẻ và sự an toàn của mọi người xung quanh.

=> Hoa hậu Ngọc Hân hiếm hoi tái xuất làm vedette sau nhiều năm

Xem thêm video:  Bài ca Vu lan báo hiếu gây xúc động 

Bình luận