Hoa hậu Ngọc Hân: Tuổi thơ bị áp lực vì bố giỏi toán, ông nội là nhà giáo ưu tú

An Nguyên  - Thứ sáu, 24/05/2019, 12:00 PM
Hoa hậu Ngọc Hân đã trải lòng về tuổi thơ của mình khi những áp lực cứ dồn dập. Sinh ra trong “nhà nòi” nhưng Ngọc Hân lại không thích Toán và ước mơ làm Hoa hậu.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu trải lòng về tuổi thơ

Mới đây, trong chương trình Hành trình từ trái tim ở một số trường THPT và đại học tại thành phố biển Vũng Tàu, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Thúy An đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ những câu chuyện về đam mê, ước mơ lớn và ý chí kiên cường dẫn đến thành công.

Trong chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu chia sẻ về tuổi thơ của mình. Theo Hoa hậu Ngọc Hân, cô không thừa hưởng gen toán học của bố, thậm chí rất sợ học mà ước mơ của cô là trở thành Hoa hậu và nhà thiết kế thời trang.

Empty

 Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thúy An khoe dáng ở sân trường hoa phượng rực rỡ

Empty

Ngọc Hân đã biến ước mơ thành hiện thực khi giờ đây cô không chỉ sở hữu những thương hiệu áo dài nổi tiếng mà còn một hoa hậu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Ngọc Hân chia sẻ, tuổi thơ của cô trải qua nhiều áp lực học hành khi có bố giỏi toán, từng là thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội năm 1976 và ông nội là nhà giáo ưu tú. Hoa hậu kể, hồi nhỏ, mỗi lần bố dạy học là stress, ám ảnh: “Mỗi lần học bài là cực hình với Hân. Bố giảng xong lại hỏi hiểu chưa, dù chưa hiểu gì nhưng vẫn trả lời là có. Đến khi bố giảng xong, hỏi lại từng bước Hân lại ơ a nên nhiều lần bị phạt”.

Empty

 Các nữ sinh giao lưu với Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thúy An 

Empty

Tuy nhiên, Ngọc Hân lại có chiều cao nổi trội, rất thích thời trang và mơ ước trở thành người mẫu. Đó là lý do cô đăng ký tham gia CLB người mẫu khi mới 13 tuổi. Cơ hội đến khi lần đầu tiên Ngọc Hân được mời đi chụp hình và ai cũng bất ngờ bởi Hân quá ăn hình, nhiều người không nhận ra. Sau đó, Ngọc Hân tham gia các sàn diễn chuyên nghiệp, được tiếp xúc với thế giới thời trang, điều mà bản thân có thế mạnh và chính đam mê đó đã trở thành sự nghiệp sau này của Ngọc Hân.

Ngọc Hân chia sẻ: “Đam mê là vốn quý của chúng ta trong suốt hành trình cuộc đời. Trên con đường thành công của mỗi người không tránh khỏi những va vấp nhưng biết xác định năng lực lõi sẽ giúp chúng ta tận dụng những cơ hội và vượt qua khó khăn, chỉ cần kiên trì và quyết tâm với đam mê, các cánh cửa luôn mở ra”.

Empty

 Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu chia sẻ về tuổi thơ của mình

Ngọc Hân đặc biệt giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” mà cô yêu thích bởi sách đã làm bật lên tinh thần doanh nhân khởi nghiệp của người Israel khi vượt lên cuộc sống nghèo khó, chiến tranh để trở thành một đất nước giàu có, tri thức khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Empty

Tại buổi giao lưu, Á hậu Thúy An cho biết cô đặc biệt yêu thích cuốn sách "Đắc nhân tâm”. Người đẹp cho rằng, "để đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh cũng đều cần sự nhiệt huyết, chân thành cũng như thái độ tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào".

 =>  Hoa hậu, Á hậu Thùy Dung nhớ về thời học sinh, khoe dáng dưới hàng phượng vĩ đỏ rực rỡ

Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe dáng ở Cannes

Bình luận