Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên đấu giá áo dài 450 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt

Gia An  - Thứ sáu, 20/10/2017, 16:03 PM
Thủy Tiên gây chú ý khi khoác lên mình thiết kế áo dài dát vàng gắn kim cương trị giá 450 triệu của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, vì mục đích từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Tiếp nối những hoạt động từ thiện của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, đêm “Gala dinner Hội ngộ doanh nhân 2017” nhằm chia sẻ bí quyết thành công, lan tỏa tấm lòng từ thiện của những doanh nhân đến cộng đồng đã diễn ra vào tối 18/10.

NHG_7826

Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên đã trình diễn áo dài dát vàng gắn kim cương trị giá 20.000 USD

Trong chương trình, Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên đã trình diễn áo dài dát vàng gắn kim cương trị giá 20.000 USD của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Thủy Tiên chia sẻ: “Khi khoác lên mình chiếc áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đứng trên sân khấu đấu giá vì mục đích từ thiện, em cảm thấy thật vinh dự. Khi mỗi cánh tay giơ lên đấu giá của các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào vùng lũ với các mức giá khiến em hết sức hồi hộp”.

NHG_8180

Đây là lần thứ 2 Thủy Tiên nhận lời trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

22657528_1519093244833201

 

Đây là lần thứ 2 Thủy Tiên nhận lời trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Hà Nội. Cô là một người em, một người học trò thân thiết của NTK.

Theo BTC chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện giao lưu hội ngộ doanh nhân và báo chí thu được lên đến gần 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ người dân bị lũ lụt các tỉnh miền Trung thông qua Quỹ Nhân ái - báo điện tử Dân Trí.

NHG_8118

Nhà hảo tâm, doanh nhân Phạm Thị Kim Thơm đã đấu giá thành công với mức giá 460 triệu đồng chiếc áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

NHG_7838

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: “Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá từ thiện đêm nay sẽ dành tặng để sẻ chia cùng đồng bào lũ lụt. BTC chương trình Vẻ đẹp Việt Nam luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng để lan tỏa hơn nữa vẻ đẹp nhân văn, tinh thần Việt Nam”.

Trước đó ngày 22/9, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng từng đấu giá chiếc áo dài dát vàng gắn kim cương và ngọc lục bảo trị giá 15.000 USD ủng hộ quỹ trái tim cho em do đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

NHG_8661

 

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016 mang đến cho người đẹp thân thiện Thủy Tiên không những một danh hiệu, mà đó còn là cơ hội để cô có thể thực hiện những công tác có ích cho cộng đồng và xã hội. Nụ cười rạng rỡ của Thủy Tiên trong đêm đấu giá từ thiện “Hội ngộ doanh nhân” do Ban tổ chức Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam và cộng đồng doanh nhân Việt Nam tổ chức là minh chứng cho điều này.

Ảnh: BTC Vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận