Hoa hậu Phương Khánh tung ảnh khoe body sau nghi vấn sinh con cho đại gia

Phương Liên  - Thứ hai, 01/03/2021, 06:00 AM
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất, vòng eo 54 trứ danh sau nhiều tin đồn đoán về việc ở ẩn sinh con.

Việc Hoa hậu đoạt giải thưởng cao nhưng bất ngờ mất tích khởi showbiz Việt không phải là hiếm. Thế nhưng mới đây, dân mạng xôn xao tin đồn một Hoa hậu đại diện Việt Nam giành vương miện tại cuộc thi nhan sắc quốc tế đã sinh con với đại gia hơn 50 tuổi. Nhiều người bán tính bán nghi cho rằng Hoa hậu được nhắn đến là Phương Khánh.

Không lên tiếng phủ nhận, thế nhưng mới đây, Phương Khánh bất ngờ đăng clip khoe eo thon mỏng dính lên MXH. Trong clip, Phương Khánh siết chặt cơ bụng, ở góc nghiêng vòng eo của cô nàng nhỏ xíu đến khó tin.

cats

Phương Khánh khoe eo thon sau tin đồn sinh con

Nhiều người cho rằng đây chính là câu trả lời cho những tin đồn về chuyện sinh con cho đại gia của Phương Khánh. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Phương Khánh đã lấy lại vóc dáng sau sinh.

Empty

Phương Khánh nổi tiếng với vòng eo 54

Về phía Phương Khánh, sau một thời gian “mất tích” khỏi showbiz Việt, hiện tại cô cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, trước mọi tin đồn, Phương Khánh đầu chọn cách im lặng.

 Một số hình ảnh của Phương Khánh trước và sau khi ở ẩn:

Empty

 Phương Khánh nổi tiếng với body hoàn hảo

Empty

 Cô thường xuyên khoe eo thon trong sự kiện nhưng bất ngờ ở ẩn

Empty

 Phương Khánh tái xuất thời gian gần đây

Empty

 Cô khoe ngực đầy và vòng eo thon gọn 

Bình luận