Hoa hậu Thu Thảo sắp lên xe hoa

Phương Vũ  - Thứ ba, 05/09/2017, 10:10 AM
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai Trung Tín vào 6/10 tới. Hoa hậu còn khẳng định, cô không chủ trương giấu giếm chuyện cưới hỏi vì đây là tin vui.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với doanh nhân trẻ Trung Tín

Đặng Thu Thảo là hoa hậu có tiếng "sạch", không scandal sau khi đăng quang. Cô còn được khen ngày càng rạng rỡ và đẹp hơn. Đặng Thu Thảo và bạn trai doanh nhân công khai mối quan hệ vào năm 2015. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí và du lịch cùng bạn bè. Đầu năm 2017, cả 2 vướng nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, họ một mực im lặng trước sự quan tâm của báo chí. 

Chồng sắp cưới của Hoa hậu là doanh nhân Nguyễn Trung Tín, anh sinh năm 1987. Anh kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản. Năm 2015, anh lọt vào Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam.

hoa-hau-59

 Thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Liên hệ với Lê Thiện Viễn, anh xác nhận thông tin trên chính xác. Theo đó, lễ cưới của Hoa hậu Việt Nam và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra vào 6/10 tại TP.HCM.

Một nguồn tin khác tiết lộ Thu Thảo vừa gửi thiệp cưới đến người thân, bạn bè. NTK Lê Thanh Hòa dự định sẽ dành tặng Hoa hậu Việt Nam 2010 trang phục cưới. Song, anh nói rằng Đặng Thu Thảo vốn giản dị nên nhiều khả năng cô chỉ mặc một váy cưới.

Bình luận