Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài Xuân trước thềm năm mới

An Nguyên  - Thứ hai, 21/01/2019, 19:26 PM
Vốn quen thuộc với hình ảnh hiện đại trong các bộ cánh lộng lẫy tại những sự kiện, hay trang phục thời trang đời thường, nay Tiểu Vy lạ lẫm khoe nét dịu dàng khác biệt.

Ho hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy nền nã trong áo dài chào xuân

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy đã thực hiện bộ ảnh áo dài đón năm mới 2019. Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Tiểu Vy xuống phố với tà ào dài của NTK Ngô Nhật Huy được thiết kế dành riêng cho mình.

Empty

Bộ sưu tập áo dài “Mơ Xuân” lấy ý tưởng từ những ký ức tuổi thơ, những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ một thuở xuân xưa ùa về trong từng góc phố cổ.

Empty

NTK Ngô Nhật Huy đã vẽ nên một giấc mơ xuân mà ở đó có từng ký ức giấc mơ của một thời thơ ấu đã qua.

Empty

Vốn là người con của của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống.

Empty

Điểm đặc biệt, những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên form dáng cũ mà còn được cách tân khéo léo trong từng chi tiết tay hay cổ áo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại như nhan sắc Tiểu Vy.

Empty

Chất liệu lụa bóng và gấm xuyên suốt trong BST và lối phối màu tươi sáng trên từng thiết kế, cùng khung cảnh chùa cổ khói hương, trên tay cầm nhành mai đào, cả một không khí Tết thân thương như ùa về trước mắt.

Empty

Kể từ ngày đăng quang và trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí và cộng đồng.

=> Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên ‘đốt mắt’ fan với bộ hình đầy quyến rũ

Xem thêm video: Hoa hậu Tiểu Vy đi hiến máu nhân đạo

Bình luận