Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không giữ, vương miện 22 tỷ đang ở đâu?

Hương Giang  - Thứ hai, 12/11/2018, 06:37 AM

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã cho biết cô không giữ vương miện nên đây là lý do cô trở về Việt Nam và không đội vương miện như nhiều Hoa hậu khác.

Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện?

Hơn 14h ngày 11/11, Phương Khánh xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại khu vực lấy hành lý sau chuyến bay. Tân hoa hậu Trái đất 2018 diện cây trắng thanh lịch, tóc để ngôi giữa đơn giản và trang điểm khá kỹ.

 Khoảng 15h, Phương Khánh thay áo dài xanh để bước ra chào khán giả. Cô cũng đeo dải băng Miss Earth nhưng không đội vương miện.

Empty

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện

Việc tân Hoa hậu Trái đất 2018 không đội vương miện giá 22 tỷ đồng về nước đã khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc. Cộng đồng fan quốc tế cũng thắc mắc với hình ảnh Phương Khánh trở về Việt Nam: “Vương miện của cô ấy đâu rồi“.

Theo Saostar, đại diện ê-kíp của hoa hậu Phương Khánh cho biết cô hiện không giữ chiếc vương miện của Miss Earth trong chuyến đi trở về Việt Nam lần này. Ban tổ chức của Hoa hậu Trái đất vẫn đang giúp Phương Khánh bảo quản chiếc giá trị hàng trăm nghìn đô la để đề phòng những rủi ro ngoài ý muốn. Người đẹp Bến Tre sẽ lại đeo vương miện trong chuyến công tác đến Bỉ vào tuần tới.

Empty

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh ôm chầm lấy mẹ

Giá trị “khủng” của chiếc vương miện cũng chính là lý do ngày trở về trong vòng tay người hâm mộ nước nhà, Phương Khánh diện áo dài và chỉ mang chiếc sash danh dự Miss Earth. Như thế, trong 1 tuần lưu lại Việt Nam để gặp gỡ truyền thông nước nhà, Phương Khánh cũng sẽ xuất hiện mà không có chiếc vương miện trị giá 950.000 đô la (khoảng 22 tỷ Việt Nam).

Empty

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh mặc áo dài xanh nhẹ nhàng

Nguyễn Phương Khánh từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, sau đó chiến thắng dự án 'Ngôi sao danh vọng' và giành quyền thi Miss Earth 2018.  Đây là cuộc thi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 ở Philippines, với thông điệp kêu gọi bảo vệ Trái đất, nâng cao nhận thức môi trường. Hiện Miss Earth được xếp là một trong những sân chơi nhan sắc lớn, uy tín nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International...

Empty

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đội vương miện trước đó

Sau đăng quang, Phương Khánh ở lại Philippines một tuần thực hiện các nghĩa vụ, hoạt động trả quyền lợi nhà tài trợ. Sau đó tân hoa hậu trở về Việt Nam để giao lưu với truyền thông, khán giả nước nhà.

 => “Đập mặt làm lại” quá tay, Hoa hậu Diễm Hương bị dân mạng nhận xét chẳng khác nào “búp bê hỏng”

Xem thêm video: Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chào fans ở sân bay (Nguồn: Zing)

Bình luận