Hoa hậu Tường Linh: “Tôi đã trải qua một năm nhiều biến động, vấp ngã”

An Nguyên  - Thứ ba, 12/02/2019, 19:45 PM
Hoa hậu Tường Linh “lột xác” trong bộ hình mới, chia sẻ về một năm nhiều tâm tư, vấp ngã.

Hoa hậu Tường Linh thực hiện bộ ảnh mới

Đầu Xuân Kỷ Hợi, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh tung bộ hình thời trang mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang. Khác biệt với hình ảnh thân thiện, xinh đẹp với cười rạng rỡ của một Hoa hậu từ trước tới nay, bộ hình thời trang mới đã khiến Tường Linh “lột xác” hoàn toàn sang hình ảnh highfashion ấn tượng, mạnh mẽ và đầy bí ẩn.

Empty

Linh được ekip biến hoá thành một quý cô kiêu kỳ, bí ẩn với những nỗi niềm sâu kín sau chiếc nón vành rộng, sau tấm voan phủ hờ trên mặt... Các thiết kế mà Tường Linh lăng xê trong bộ ảnh thời trang mới này đều là những thiết kế gợi nên vẻ đẹp cổ điển, tôn vinh vóc dáng mình hạc xương mai kiêu sa mà gợi cảm.

Cũng như câu chuyện mà Tường Linh gửi gắm qua bộ ảnh, không chỉ là bộ ảnh thời trang mà còn mang theo tâm sự của cô. Tường Linh chia sẻ, cô đã trải qua một năm với nhiều biến động, có nhiều vấp ngã giúp cô nhìn nhận lại mọi việc, trưởng thành hơn và quyết tâm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống, công việc của mình.

Empty

Là Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, giành giải Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017, thậm chí ngay cả khi thi The Face cũng được gọi là “Hoa hậu The Face”,  Tường Linh có vẻ đẹp hài hoà, dịu dàng vốn đã được định hình là một Hoa hậu. Cô chia sẻ, mặc dù bị đồn đại về chuyện can thiệp thẩm mỹ, nhưng Tường Linh khẳng định cô không lạm dụng dao kéo, luôn bỏ ngoài tai những lời đồn và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

“Vũ khí bí mật” để cô đẹp hơn mỗi ngày chính là việc chăm sóc rất kỹ lưỡng cho làn da, Tường Linh luôn dự trữ cả tủ “nước thần” của một hãng mỹ phẩm mà cô yêu thích giúp cho làn da luôn sáng đẹp, mịn màng.

Empty

Tường Linh nói, với phụ nữ, các cụ nói “nhất dáng, nhì da” là không sai, làn da đẹp sẽ giúp phụ nữ đẹp và lúc nào cũng rạng ngời. Tường Linh rất tự hào với làn da đẹp, tươi sáng của mình. Thỉnh thoảng cô tới chăm sóc da ở spa để có cơ mặt săn chắc, khoẻ hơn.

Empty

Hiện tại, Tường Linh vừa lên đường sang Nepal cho chuyến hành hương đầu năm mới. Năm nay là năm thứ 3 cô giữ thói quen sang Nepal hành hương và đi bộ 108 lần quanh bảo tháp Boudhanath để cầu nguyện cho mình và gia đình, người thân một năm mới bình an, may mắn.

=> Ngày đầu năm mới, Nguyên Khang, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi rực sắc xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019

Xem thêm video: Lý Nhã Kỳ chúc fan năm mới Kỷ Hợi 2019

Bình luận