Hoả hoạn thiêu sập đường cao tốc giờ cao điểm

Thứ sáu, 31/03/2017, 13:00 PM
Một đám cháy dữ dội bất ngờ bùng lên đã khiến một đoạn cầu cao tốc ở Xa lộ liên tiểu bang 85 (I85), TP Atlanta, bang Georgia – Mỹ sập đổ vào giờ cao điểm.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 30/3 (giờ địa phương) tại Xa lộ liên tiểu bang 85 (I85), TP Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Khoảng 40 phút sau đó, 1 đoạn cầu cao tốc đã bị sụp đổ. 

 hoa-hoan-thieu-sap-duong-cao-toc-gio-cao-diem-giadinhvietnam.com 1

Chỉ sau 40 phút, 1 đoạn cầu đã bị thiêu sập

Không có báo cáo thương vong nhưng theo Sở Cứu hoả Atlanta cho hay, tất cả các làn đường của I85 trong khu vực cháy dự kiến sẽ bị chặn vô thời hạn cho đến lúc sự cố được khắc phục. Người phát ngôn Sở Cứu hỏa Atlanta cũng cho biết, tại hiện trường, "bức tường lửa cao ít nhất 12m".

 hoa-hoan-thieu-sap-duong-cao-toc-gio-cao-diem-giadinhvietnam.com 2

Bức tường lửa cao ít nhất 12m

Nguyên nhân đám cháy chưa được xác định. Tuy nhiên, ông Nathan Deal, Thống đốc bang Georgia cho biết, giới điều tra đang nghiêng về giả thiết ống nhựa polyvinyl chloride (PVC) vì một lí do nào đó bốc cháy.

Được biết, sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông của Atlanta vốn đã trong tình trạng đông đúc, gây ra ách tắc trong nhiều giờ, kéo dài vài km. Theo Sở Giao thông Georgia, ước tính có 250.000 phương tiện đi qua đoạn cao tốc I-85 hàng ngày.

Cháy cầu vượt cao tốc ở Atlanta, Mỹ

Khả Di (Lược theo Dailymail)

Từ khóa:
Bình luận