Hoa khôi Cần Thơ “hóa thân” thành thôn nữ tại Làng du lịch Ông Đề

Duy Long - Trung Phạm  - Chủ nhật, 28/06/2020, 18:26 PM
Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, hai Hoa khôi Vũ Thanh Tú và Kiều Vân đã có dịp hóa thân thành những cô thôn nữ để tìm về những ký ức tuổi thơ và gợi nhắc về những giá trị tốt đẹp của gia đình.

Sau đợt cách li xã hội, Làng du lịch Ông Đề đã đầu tư, xây dựng thêm hồ sen rộng lớn, hàng loạt mô hình Homestay, nhà quê Nam bộ, hồ bơi, khu vui chơi giải trí dước nước... để nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Anh 1 (2)

Với áo bà ba duyên dáng, hoa khôi Kiều Vân (áo hồng) và Vũ Thanh Tú (áo vàng) đã hóa thân thành những cô thôn nữ chính hiệu. 

Hai ngày nghỉ cuối tuần này, nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hai Hoa khôi HS-SV Cần Thơ Vũ Thanh Tú và Kiều Vân đã đến tham quan tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề. Hai hoa khôi hóa thân thành hai thôn nữ đậm chất Nam bộ, vừa dịu dàng, thùy mị nhưng vẫn “tươi rói” trong bộ đồ bà ba bên ao sen, cầu ao, bếp quê, nấu những món ăn truyền thống dân dã, đồng quê...

Anh 3 (1)
Anh 4 (1)

Tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề, hai người đẹp được thả mình vào thiên nhiên, bên ao sen xanh mát. 

Hoa khôi Thanh Tú và Kiều Vân là hai gương mặt xinh xắn của Cần Thơ thường xuyên cùng Báo Gia đình Việt Nam thực hiện những chuyến từ thiện phát quà cho người nghèo, học sinh nghèo và những hoàn cảnh đáng thương trong cuộc sống. Với hai cô gái này, giúp đỡ người khác yếu thế, mang lại cho họ thêm niềm vui, hạnh phúc cũng là một đức tính cực kỳ quan trọng bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, nó nuôi dưỡng tâm hồn luôn thanh cao vào hồn nhiên, chấp cánh cho những ước mơ của bản thân gần thêm với hiện thực.

Anh 2 (5)

Sau đợt dịch, Làng du lịch Ông Đề đầu tư xây dựng ngoại cảnh với nhiều cây xanh, thơ mộng, đặc biệt là ao sen thơ mộng, được nhiều du khách check-in.

Theo hai cô gái, việc hóa thân thành thôn nữ là để nhớ về nguồn cội, nhớ quê nhà với gia đình nội, ngoại, những kỉ niệm cầu ao, bếp núc, vườn rau; và đó cũng là để cho tâm hồn thảnh thơi, vui vẻ với cuộc sống đang còn nhiều thứ bộn bề phía trước.

Anh 8
Anh 16

Bên gian bếp củi đơn sơ, hai hoa khôi được dịp trổ tài nấu ăn, đã tự tay chuẩn bị những món ăn đậm chất Nam bộ.

Hình ảnh hai Hoa khôi hóa thân thành thôn nữ tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề

Anh 5 (1)
Anh 6 (1)

Hoa khôi Vũ Thanh Tú cho biết, đến với Làng du lịch Ông Đề, người đẹp như được một lần sống lại những ký ức của tuổi thơ. Đó là hình ảnh căn nhà lá nhỏ nhắn, vườn rau tươi xanh hay gian bếp đơn sơ, nơi mỗi chiều mẹ chuẩn bị bữa cơm.

Anh 10
Anh 13

 

Anh 11

Hai người đẹp thích thú với những cảnh vật mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc, gợi nhớ về những giá trị truyền thống.

Anh 12 (1)

Người đẹp thích thú khi tự tay chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn.

Anh 15

Còn hoa khôi Kiều Vân chia sẻ: Sau một ngày hóa thân thành cô thôn nữ, cô cảm thấy rất an yên và thêm yêu quê hương Nam bộ của mình. Khi được trải nghiệm bắt cá, tưới rau, nấu ăn... cô cảm thấy rất bình yên và quên hết mệt mỏi của những ngày căng thẳng trong công việc.

IMG_3238
Anh 7

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Hoa khôi Vũ Thanh Tú và Kiều Vân muốn tự tay nấu ăn để gửi gắm tới mọi người ý nghĩa của "bữa cơm gia đình".

Bình luận