Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến mở tiệc sau đăng quang

Phương Nguyên  - Thứ hai, 07/08/2017, 20:08 PM
Hoa khôi Nam Bộ 2017- Hải Yến vừa mở tiệc cảm ơn mọi người sau khi đăng quang tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, đồng thời tổ chức buổi trình diễn thời trang với sự góp mặt của nhiều người đẹp đã thành danh.
Yen 18

 Hoa khôi Nam Bộ 2017 - Hải Yến

Tối ngày 6/8, Hoa khôi Nam Bộ - Hải Yến đã tổ chức tiệc “Thankyou Party” hoành tráng tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Cần Thơ để cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, động viên, ủng hộ, hỗ trợ trên bước đường Hải Yến tham dự cuộc thi và đăng quang hoa khôi.

 Nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, người luôn đồng hành cùng người đẹp đã đứng ra hỗ trợ thực hiện buổi tiệc này với ekip nhân sự từ Công ty đào tạo người mẫu Elli Model. Buổi tiệc được trang hoàng lộng lẫy tại sảnh tiệc Trấn Giang – một sảnh tiệc lớn, sang trọng nhất của khách sạn Mường Thanh. 5.000 bông hồng Ecuado và bông hồng đỏ đã được nhập về từ TP.HCM và Đà Lạt cùng rất nhiều loại hoa khác để trang trí cho đêm tiệc. Sân khấu biểu diễn thời trang cũng được dựng lên để 15 người mẫu từng đạt nhiều danh hiệu về nhan sắc trình diễn những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy.

 Các người đẹp tham gia chương trình chúc mừng dạ tiệc của Hoa khôi Hải Yến có Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, Á khôi Nam Bộ Vĩnh Nghi, Hoa khôi TP Cần Thơ Đặng Thanh Ngân, Hoa khôi Du lịch Việt Nam Thanh Tâm, Miss Ngôi Sao Thy Thơ, Á khôi duyên dáng Áo bà ba ĐBSCL Hồ Ngọc Hương, Top 10 Nữ hoàng trang sức Hà Bích Ngọc… Ngoài ra nghệ sĩ ưu tú Tấn Giao cũng về chung vui cùng Hoa khôi Nam Bộ.  

Yen 13

Dàn người đẹp dưới lò đào tạo người mẫu Elli Model về dự tiệc đông đủ.

Tại buổi tiệc, Hải Yến gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, trong đó có cha mẹ, thầy cô, bạn bè… đã luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Hải Yến cho biết cô sẽ tiếp tục theo học ngành Y khoa và hướng theo chuyên ngành thẩm mỹ để tìm đến, chăm sóc cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Được biết, Hải Yến là con người có chí tự lập từ nhỏ, xa gia đình để đi học xa, ở nhà trọ từ thời học phổ thông và học rất giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải quốc gia ở một cuộc thi liên môn. Hoa khôi được đánh giá là người phụ nữ đẹp người, đẹp nết, học giỏi, thông minh, hoạt bát, ứng xử khôn khéo và hòa đồng.

 Hoa khôi Nam Bộ được nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung phát hiện và gọt dũa, ủng hộ đi thi. Trước đó Hải Yến cũng đạt giải á khôi của trường đại học Võ Trường Toản và Á khôi Duyên dáng Áo bà ba ĐBSCL. Dưới ánh mắt phát hiện và bàn tay đào tạo, Tuyết Nhung đã cho ra lò nhiều tên tuổi thành danh trong làng giải trí Việt, đó là Nam Vương Thế giới Ngô Tiến Đoàn, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Trúc Mai, Hoa hậu Ảnh Việt Nam Thạch Hồng Nhung, Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, Siêu mẫu Việt Nam Kim Cương, Miss Ngôi sao Kim Phượng, Miss Ngôi sao Thy Thơ, Diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, Hoa hậu Hoàn vũ VN được yêu thích nhất Sang Lê và các người đẹp đã đăng quang qua các năm tại khu vực ĐBSCL.

Yen 2

 Hoa khôi Hải Yến lộng lẫy, sang trọng. Ảnh: Tuyết Nhung

Yen 3

 Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến và Á khôi Vĩnh Nghi

Yen 6

Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến và Người đẹp Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên 

Yen 5

 Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến và Top 10 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam Hà Bích Ngọc

Yen 14

 

Yen 15

 Hoa khôi Hải Yến và Hoa khôi Đặng Thanh Ngân

Yen 9

 Hải Yến với người đẹp Thy Thơ

Yen 12

 Người đẹp Nguyệt Anh chụp với Hoa khôi

Yen 8

Lý Minh Phúc (Trang điểm) và Tuyết Nhung (nhiếp ảnh gia) chụp chung với Hoa khôi.

Yen 11

 5.000 hoa hồng Ecuado và Đà Lạt được bài trí tại buổi tiệc

Yen 16

 Hoa khôi Hải Yến dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung thật lộng lẫy

Bình luận