Hòa Minzy đăng ảnh mặc áo cho con bú, ngầm khẳng định vừa sinh con?

An Nguyên  - Thứ tư, 13/11/2019, 14:20 PM
Chỉ một hình ảnh chia sẻ vu vơ trên trang cá nhân, Hòa Minzy khiến nhiều người cho rằng tin đồn cô vừa sinh con cho bạn trai thiếu gia là sự thật.

Hòa Minzy ngầm khẳng định vừa sinh con?

Đang hoạt động showbiz sôi nổi, Hòa Minzy bất ngờ “biến mất”, không còn xuất hiện trong các sự kiện giải trí, show ca nhạc hay ra MV mới. Trong thời gian "ở ẩn", Hòa Minzy rất hạn chế cập nhật Facebook. Cô chỉ đăng tải một số sự kiện quan trọng, đặc biệt liên quan đến gia đình.

Có tin đồn cho rằng, Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai đại gia. Thậm chí có người đã khẳng định đã nhìn thấy cô bước vào phòng sinh tại một bệnh viện khá nổi tiếng tại Sài Gòn.

Empty

Hoà Minzy chia sẻ một hình ảnh để mặt mộc và chụp ảnh với tư thế đang nằm

Giữa lúc tin đồn đang gây xôn xao thì Hoà Minzy chia sẻ một hình ảnh để mặt mộc và chụp ảnh với tư thế đang nằm. Cô chia sẻ: "1 bức chụp cam thương ngày trước giờ đi ngủ. Nếu nhìn ngang thấy cũng được mà xoay dọc nhìn cũng ok. Người có lông mày kể ra được nhất khi mặt mộc đấy".

Empty

Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh giấu bụng, chỉ lộ mặt trên trang cá nhân

Nhiều người cho rằng, trái ngược với những hình ảnh chỉn chu trước đây, hiện tại Hoà Minzy khá xuề xoà giống như mẹ bỉm sữa. Đặc biệt, nhiều người tinh ý cho rằng chiếc áo Hoà Minzy là kiểu dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ.

Empty

Hòa Minzy hiếm hoi chia sẻ hình ảnh trong thời gian ở ẩn

Tuy nhiên, trước tin vừa sinh con, Hoà Minzy chưa có câu trả lời chính xác.

Empty

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 công khai chuyện tình cảm với bạn trai giàu có tên Minh Hải vào tháng vừa qua. Bạn trai Hòa Minzy sinh năm 1987, xuất thân từ một gia đình có gia thế khủng. Hiện tại Minh Hải đang giữ chức tổng giám đốc một công ty phân bón lớn ở miền Tây, bố anh cũng là đại gia "khét tiếng".

=> Hoàng Thùy Linh – Gil Lê ôm chặt không rời, Chi Pu “giận đùng đùng” hủy kết bạn?

Xem thêm video: Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời

Bình luận