Hòa Minzy lên tiếng trước tin “có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV”

Phi Anh  - Thứ ba, 02/06/2020, 09:34 AM
Sau nhiều tin đồn Hòa Minzy có chồng đại gia mà phải bán nhà, gia đình chồng không hỗ trợ gì và ngăn cấm theo nghệ thuật… Hòa Minzy đã lên tiếng.

Hòa Minzy lý giải trước tin có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV

Mới đây, Hòa Minzy đã cho ra mắt MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Thời điểm ra MV, Hòa Minzy đã tiết lộ cô phải vay nóng ngân hàng, bán gần hết túi xách hàng hiệu, thậm chí vay cả tiền của hai cậu em Erik và Đức Phúc để có đủ kinh phí quay MV.

Sau đó, để trả nợ cho đàn em, Hòa Minzy đã bán nhà.

Empty
Empty

Hòa Minzy phải bán nhà để làm MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 

Vì vậy, nhiều người cho rằng Hòa Minzy có chồng đại gia mà phải bán nhà, có tin đồn đoán gia đình chồng không hỗ trợ gì và ngăn cấm Hòa Minzy theo nghệ thuật.

Mới đây, lần đầu tiên Hòa Minzy lên tiếng về những tin đồn trên. Cụ thể, trong ‘bức tâm thư’ gửi chồng kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Hòa Minzy tình tứ gọi Minh Hải là chồng và phụ huynh của anh là mẹ chồng.

Empty

Hòa Minzy tình tứ gọi bạn trai là chồng

Hoà Minzy cho biết nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì cô không có đủ tự tin để làm nên dự án "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Và cũng vì lo cho công ty của Minh Hải trong đợt dịch nên Hoà Minzy quyết định không tiếp tục nhờ anh mà tự bán nhà để lo chi phí phát sinh. Hiện chia sẻ của Hoà Minzy đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Empty

Không ngại chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào

Cô còn không ngần ngại chia sẻ giữa mình và bạn trai đã trở thành gia đình khi viết: "Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an!".

Empty

Mới đây nhất, trong dịp hội ngộ gia đình “hao dâm bụt”, chồng của Hòa Minzy cũng xuất hiện. Hoà Minzy cũng không ngại khoe khoảnh khắc tình tứ với chồng doanh nhân. Minh Hải trông có vẻ phát tướng hơn trước rất nhiều, trong khi bạn gái của anh ngày càng nhuận sắc.

=> Hòa Minzy nhận xét về nhan sắc bạn gái mới Quang Hải giữa tin đồn kém sắc

Xem thêm video: Chi Dân, Linh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp hẹn hò

Bình luận