Hòa Minzy nhận xét về nhan sắc bạn gái mới Quang Hải giữa tin đồn kém sắc

An Nguyên  - Thứ hai, 01/06/2020, 06:00 AM
Hòa Minzy đã công khai nhận xét về nhan sắc của bạn gái mới Quang Hải trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Hòa Minzy nhận xét về nhan sắc bạn gái mới Quang Hải

Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết với bạn gái mới Quang Hải – Huỳnh Anh cùng lời nhận xét: “Em bé ở ngoài xinh hơn”. Nhận xét của ca sĩ Hòa Minzy lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì khác với ý kiến số đông.

Empty

Hòa Minzy công khai khen bạn gái Quang Hải

Trước đó, nhan sắc bạn gái Quang Hải trở thành chủ đề được quan tâm. Một số bức ảnh chụp Huỳnh Anh tại sự kiện bị đem ra so sánh với ảnh trên mạng đăng tải trước đó. Nhiều bình luận cho rằng Huỳnh Anh kém xinh, nhan sắc thực tế không như trên mạng khi để lộ cằm nọng.

Empty
Empty

 Nhan sắc Huỳnh Anh khi dự sự kiện với Quang Hải

Đáp lại cư dân mạng, Huỳnh Anh chia sẻ thản nhiên: “Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm hai. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất”.

Empty

Huỳnh Anh cũng khá thản nhiên

Lời “đáp trả” của Huỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ thay vì giận dữ hoặc tìm lý do quanh co, cô nàng thừa nhận mình có “hai cằm” và vẫn yêu bản thân. Sau hành động đó, cô cũng gây được nhiều thiện cảm hơn với cư dân mạng.

Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh gần đây khiến fan xôn xao. Anh thậm chí đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình, cùng tham dự Lễ trao giải Quả bóng Vàng tại TP HCM, h ôm 26/5.Cả hai quấn quýt không rời.

=> Lam Trường nhập viện, bà xã cảnh báo do thói quen nhiều người mắc phải

Linh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò ở Đà Lạt

 

 

Bình luận