Hoài Lâm bất ngờ lấy lại họ “Võ” sau khi từ chối mang họ của Hoài Linh

Phi Anh  - Chủ nhật, 10/05/2020, 06:00 AM
Từng lấy họ của Hoài Linh làm nghệ danh khi bước vào nghề, sau đó đổi họ khi kết hôn nhưng hiện tại, Hoài Lâm lại một lần nữa đổi họ trở lại.

Hoài Lâm đổi tên, lấy họ của nghệ sĩ Hoài Linh

Hoài Lâm từng là con nuôi được Hoài Linh hỗ trợ nhiều nhất trong sự nghiệp. Thậm chí, Hoài Lâm là con nuôi duy nhất sống chung nhà và được Hoài Linh dạy dỗ ngay từ khi còn nhỏ. Sự thân thiết, gắn bó đó đã được chứng minh khi Hoài Lâm lấy họ của Hoài Linh làm nghệ danh để hoạt động nghệ thuật,

Empty

Hoài Lâm và Hoài Linh từng rất thân thiết

Thế nhưng cách đây 2 năm, đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bất ngờ hủy show diễn và tuyên bố sẽ rút lui khỏi showbiz 2 năm. Không chỉ ở ẩn, Hoài Lâm còn đổi tên Võ Nguyễn Hoài Lâm thành Nguyễn Hoài Lâm trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - thầy của Hoài Lâm - còn cho biết, Hoài Linh - cha nuôi của Hoài Lâm - đã không thèm nhìn mặt học trò trong một thời gian dài.

Empty

Hoài Lâm được biết đến khi đăng quang "Gương mặt thân quen" do chính Hoài Linh làm giám khảo. Năm 2016, sau khi công khai yêu đương bạn gái chưa đủ tuổi thành niên và vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích, sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh bắt đầu xuống dốc không phanh.

Hoài Linh từng chia sẻ: "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

Phải rất lâu sau đó, cuối năm 2019, Hoài Lâm và Hoài Linh mới cùng tham gia một đêm nhạc tại Pháp. Rất lâu rồi, danh hài và con nuôi mới song ca cùng nhau. Trên sân khấu, Hoài Linh thuyết phục con nuôi hát đủ thể loại để phục vụ khán giả, từ Bolero, cải lương tới hát xẩm.

Empty

Hoài Lâm đổi lại tên, lấy họ của Hoài Linh 

Mới đây, trong thời gian về quê chữa bệnh, Hoài Lâm lại có động thái thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đó là việc anh lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook của mình, từ "Nguyễn Hoài Lâm" sang "Võ Nguyễn Hoài Lâm".

Hành động này của Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ, một số ý kiến cho rằng có lẽ Hoài Lâm muốn “lấy lòng” Hoài Linh. Có ý kiến khác thì cho rằng Hoài Lâm muốn trở lại hoạt động nghệ thuật và lấy lại hào quang như trước đây.

=> Nổ nồi xông, ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng, mặt sưng như “5 người đàn ông đánh”

Xem thêm video: Tiểu Vy khoe vòng eo "con kiến"

Bình luận