Hoài Lâm xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi về quê chữa bệnh

Phi Anh  - Thứ ba, 05/05/2020, 19:00 PM
Sau thời gian “mất tích” về quê chữa bệnh, Hoài Lâm xuất hiện khác lạ khiến nhiều người bất ngờ.

Hoài Lâm lần đầu xuất hiện sau thời gian chữa bệnh

Từ Tết 2020, Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ con, Bảo Ngọc chỉ chia sẻ ảnh cô với hai con trên trang cá nhân. Vì vậy, nhiều khán giả đã thắc mắc về sự bất thường này.

Chia sẻ với công chúng, Bảo Ngọc cũng tiết lộ về lý do Hoài Lâm không xuất hiện trong thời gian qua đó là "Lâm đi về quê dưỡng bệnh". Câu trả lời của vợ Hoài Lâm khiến fan không khỏi lo lắng về tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ.

Mới đây, Hoài Lâm đã chính thức lộ diện với vẻ ngoài khác lạ hơn hẳn. Sau thời gian ở ẩn, nam ca sĩ đã béo lên trông thấy và nếu không nhìn kỹ, khó ai có thể nhận ra anh. Thêm vào đó, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cũng thay đổi kiểu tóc mới chững chạc hơn vẻ thư sinh thường thấy trước đây. Tuy nhiên, thần sắc tươi tắn như hiện tại, người hâm mộ cũng yên tâm phần nào.

Empty

Hoài Lâm xuất hiện khác lạ

Trao đổi với Zing, quản lý tiết lộ sức khỏe Hoài Lâm hiện đã tạm ổn sau thời gian về quê chữa bệnh. Tuy nhiên, về kế hoạch công việc sắp tới của nam ca sĩ, anh từ chối chia sẻ thêm.

Trước đó, Hoài Lâm hiếm hoi chia sẻ hình ảnh mới với gương mặt bơ phờ, lộ rõ vẻ mệt mỏi. Nam ca sĩ còn để tóc bổ luống lạ lẫm, kém thần sắc khiến nhiều người khó nhận ra ngôi sao sáng giá của showbiz Việt ngày nào.

Empty

Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh khi về quê chữa bệnh

Chia sẻ về việc Hoài Lâm trở lại sân khấu sau dịch, Bảo Ngọc nói: "Vấn đề của anh Lâm không phải là dịch hay hết dịch. Khi nào anh thoải mái thì sẽ làm những gì mình muốn. Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế".

Vào cuối năm 2018, Hoài Lâm bất ngờ đưa ra tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát trong 2 năm cũng vì lý do sức khoẻ không tốt. Ngoài ra, nam ca sĩ muốn dành thời gian để trau dồi kiến thức âm nhạc trước khi trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên chỉ 1 năm sau đó, Hoài Lâm đã tái xuất sau thời gian "ở ẩn". Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ thừa nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và đã có 2 con gái.

Empty
Empty

 Hoài Lâm thay đổi sau thời gian "mất tích"

Tuyên bố trở lại và lời hứa tập trung cho nghệ thuật, mối quan hệ giữa Hoài Lâm và bố nuôi Hoài Linh cũng được cho là đã hàn gắn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thắc mắc vì Hoài Lâm vẫn không xuất hiện và không có các sản phẩm mới. Kể cả trang cá nhân, Hoài Lâm cũng kín kẽ khi không có bất kỳ chia sẻ nào mới.

 =. Con nuôi Hoài Linh gặp hạn: Hữu Thiên tai nạn nghiệm trọng; Hoài Lâm biệt tích chữa bệnh

Xem thêm video: Nhã Phương chia sẻ cách làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang 

Bình luận