Hoài Linh “chốt sổ”, công khai số tiền khủng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Thu Thu  - Thứ năm, 12/11/2020, 11:02 AM
Hoài Linh công khai số tiền trong thời gian qua nhiều người đã gửi đến tài khoản của danh hài để ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua.

Hoài Linh công khai số tiền kêu gọi được để ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 20/10, danh hài Hoài Linh đăng tải trên trang cá nhân, kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung. Chiến dịch cứu trợ của Hoài Linh không chỉ thu hút người dân đóng góp mà còn nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ.

Empty

Nhiều người cùng quyên góp và lan tỏa thông tin đến người dùng mạng xã hội. Diễn viên Quách Ngọc Tuyên viết: “Tuyệt vời anh ơi. Gửi lời cảm ơn bà con”. Nghệ sĩ Ngọc Huyền bình luận: “Mãi yêu anh trai Hoài Linh của em”. Ca sĩ Thanh Duy bày tỏ: “Quá tuyệt vời”. Tiến Luật chia sẻ: “Thương quá anh Bốn ơi”…

Đến ngày 11/11, sau hơn 20 ngày kêu gọi, Hoài Linh cho biết sẽ “chốt sổ”, ngừng nhận tiền ủng hộ. Hoài Linh cũng có bài đăng chính thức trên mạng xã hội, thông báo tổng số tiền nhận được và nhắn gửi khán giả khắp nơi ngưng chuyển khoản.

Empty

Nghệ sĩ Hoài Linh công khai số tiền kêu gọi được

"Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng.

Cảm ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôn nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa, và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cảm ơn quý vị", danh hài thông báo.

Được biết với số tiền quyên góp được, Hoài Linh sẽ gửi hiện kim đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. Thứ hai là ưu tiên trích tiền mua đồ dùng học tập cho các cháu học sinh. Đây cũng là kế hoạch mà Hoài Linh đã nghĩ tới khi ra lời kêu gọi.

=> Bị lên án vì bỏ nghệ danh Hoài Linh đặt, Hoài Lâm nói gì?

Bình luận