Hoài Linh “trách” cố nghệ sĩ Chí Tài sau tang lễ

Thu Thu  - Thứ sáu, 18/12/2020, 12:00 PM
Vào chiều ngày 9/12, cả làng giải trí Việt đã chấn động khi NS Chí Tài đột ngột qua đời do bị đột quỵ. Sự ra đi của NS Chí Tài đã khiến người hâm mộ, nghệ sĩ Việt vô cùng thương tiếc và xót xa.

Ngày 12/12, NS Hoài Linh và NS Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra chịu tang và tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam trọn vẹn, chu toàn.

Trong tang lễ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sức khỏe nghệ sĩ Hoài Linh không được tốt: "Anh Linh đáng lẽ là không được đến đây đâu, vì sức khỏe của ảnh không cho phép tới những nơi đông người, tốn sức nhiều như vậy. Nhưng mọi người nhìn thấy anh Linh đó, ảnh đứng đáp lễ từng người. Thậm chí, với những cụ già, anh Linh còn quỳ xuống vì không chịu nổi khi nhìn cụ ấy khóc”.

Empty

Danh hài Hoài Linh lo lắng tổ chức trọn vẹn tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam

Vì vậy sau tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, nhiều người hâm mộ rất quan tâm đến sức khỏe của danh hài Hoài Linh hiện tại.

Mới đây trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan" của siêu mẫu Xuân Lan, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ xuất hiện với tư cách khách mời đã có những tiết lộ về sức khỏe của Hoài Linh.

"Vũ muốn trấn an mọi người đừng lo, anh Linh vẫn đang khỏe, không có vấn đề gì cả. Vũ có xem những thông tin về bệnh tình của anh Linh, cũng có nhiều người nhắn tin hỏi thăm ảnh nhưng thực sự sức khỏe anh Bốn vẫn ổn, chỉ bị buồn thôi nhưng nỗi buồn này có thể hiểu và chấp nhận được” – Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Empty

Danh hài Hoài Linh cúi đầu cảm ơn từng người đến viếng

Nam ca sĩ sinh năm 1984 cho biết thêm bản thân rất sợ anh trai của mình buồn vì NSUT Hoài Linh là người rất nhạy cảm, vì tình thương yêu dành cho mọi người xung quanh lớn nên sẽ tổn thương và mất mát nhiều hơn.

"Anh Linh hay trách yêu anh Tài, kể cả ngày phát tang bên Mỹ cũng dính vào sinh nhật mình, kiểu như ăn ở gì vẫn phải có nhau vậy. Đáng lẽ ra tang lễ bên Mỹ tổ chức sau đó một ngày nhưng anh Chí Thiện gọi về cho anh Linh nói phải đúng ngày đó 18/12, sinh nhật của anh Linh. Vậy nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, không làm gì hết" - Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Empty

Danh hài Hoài Linh quỳ gối với khán giả khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài vận chuyển lên máy bay sang Mỹ

Trước đó sau khi hay tin cố danh hài Chí Tài qua đời, NSUT Hoài Linh đã lập tức đến bệnh viện để xem xét tình hình, chuẩn bị lo liệu hậu sự cho người anh thân thiết. Vợ và gia đình ở Mỹ của cố danh hài Chí Tài đã ủy quyền cho NSUT Hoài Linh tổ chức tang lễ tại Việt Nam trước khi đưa thi hài sang Mỹ để an táng. Trong 5 ngày đau buồn kể từ khi cố danh hài Chí Tài mất đến lúc chuyến bay đưa linh cữu anh về đến Mỹ an toàn, NSUT Hoài Linh là người luôn túc trực và lo lắng mọi việc. Nam nghệ sĩ còn gây xúc động khi quỳ lạy tất cả các khán giả đến nhà tang lễ tiễn đưa cố danh hài Chí Tài.

 => Hoài Linh “chốt sổ”, công khai số tiền khủng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Bình luận