Hoảng hồn cháu bé suýt chết khi va chạm xe buýt

Ngọc Thủy  - Thứ bảy, 16/03/2019, 13:32 PM
Tài xế đã bẻ lái kịp thời cứu sống bé trai 6 tuổi ở Nghệ an trong gang tấc khi bé sang đường không quan sát.

Clip cháu bé suýt chết khi sang đường không quan sát.

Ngày 15/3, một đoạn clip dài khoảng 20 giây ghi lại cảnh một bé trai đi bộ bên phải lề đường rồi bất ngờ chạy qua đường nhưng không chú ý quan sát. Đúng lúc này, chiếc xe buýt của nhà xe Sự Chuyên chạy tuyến Đại học Vinh – Quỳnh Phương lao tới đâm trúng khiến bé trai ngã xuống đường.

1 (1)

Cháu bé bất ngờ chạy sang đường cùng lúc xe buýt lao tới. Ảnh cắt từ clip

Khi xe dừng được một lúc, bé trai đứng dậy và tiếp tục đi lại bình thường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30’ trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

1 (2)

Tài xế đã cố bẻ lái để không đâm trực diện cháu bé. Nhưng cú va chạm vẫn xảy ra và cháu bé ngã nhoài xuống đường. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, bé trai trong đoạn clip là V.X.Đ (SN 2013, trú tại phường Quỳnh Liên), rất may cháu bé chỉ bị xây xát ngoài da. Cùng ngày tài xế xe buýt là anh Nguyễn Văn T. (36 tuổi, trú ở phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai), đã đến thăm hỏi cháu Đ.. Anh T. đã có 5 năm làm nghề lái xe.

1 (3)

Sau đó cháu bé tiếp tục đứng dậy đi lại bình thường. Ảnh cắt từ clip.

Clip cũng là lời cảnh báo các bậc phụ huynh phải luôn luôn nhắc nhở con em chú ‎ ý hơn khi qua đường tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra.

Bình luận