Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh diện áo dài nổi bật ở LHP Gwangju

Thứ tư, 03/09/2014, 20:37 PM
Hai mỹ nhân Việt đều xuất hiện nền nã và xinh đẹp trong tà áo dài trắng thướt tha tại lễ khai mạc LHP Gwangju (Hàn Quốc).

Ngày (27.8) vừa qua, đại diện êkip phim “Thần Tượng” bao gồm Quang Huy (đạo diễn - giám đốc sản xuất) cùng các diễn viên Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh, Harry Lu đã lên đường sang Hàn Quốc dự Liên hoan phim Gwangju.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 1

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 2

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 3

Hai nữ diễn viên khả ái Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh đã tinh tế lựa chọn 2 tà áo dài trắng làm trang phục thảm đỏ dự lễ khai mạc LHP, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và làm phim nước chủ nhà. Rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú và chủ động xin giao lưu, chụp ảnh cùng cả 2 nữ diễn viên.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 4

Bộ phim “Thần Tượng” có suất chiếu đặc biệt tại cụm rạp Lotte Cinema Gwangju. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “Chúng tôi không kì vọng sẽ có đông khán giả và đồng nghiệp tại LHP quan tâm đến Thần Tượng vì có quá nhiều phim tốt của các nước khác, cũng như có hàng chục phim đang chờ khán giả Hàn Quốc ra rạp lựa chọn. Nhưng chúng tôi rất mừng vì chúng tôi đã sai khi có rất nhiều phóng viên, khán giả Hàn Quốc, khán giả Việt Nam vượt 2 tiếng đồng hồ từ thành phố khác đến Gwangju ủng hộ bộ phim”.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 5

Harry Lu: “Sau suất chiếu khoảng nửa rạp đã ở lại giao lưu cùng chúng tôi và truyền thông Hàn Quốc. Họ đã vỗ tay thích thú khi anh Huy chia sẻ đây là bộ phim đầu tay của cả 4 chúng tôi. Điều tôi thích thú là có rất nhiều câu hỏi dành cho chúng tôi, và đặc biệt người mở đầu là 1 cậu bé học sinh và người kết thúc là một phụ nữ khoảng 50 tuổi. Chứng tỏ phim chúng tôi đã chạm được đến cảm xúc nhiều đối tượng khán giả nơi xứ người”.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 6

Phạm Quỳnh Anh: “Khi đến rạp được ban tổ chức thông báo chúng tôi ngồi hàng thứ nhất thì tôi rất thắc mắc tại sao khách mời lại ngồi hàng đầu, khi bước vào rạp thì tôi mới hiểu là tất cả chỗ ngồi đều đã kín và chỉ còn đúng hàng đầu. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy cảnh tượng này với bộ phim đầu tay của Wepro và cũng là lần đầu tiên mang phim ra phục vụ khán giả nước ngoài”.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 7

Hoàng Thùy Linh: “Tôi cảm thấy mình đã rùng mình và tim đập mạnh khi nhìn thấy từng lời thoại của mình và các bạn diễn được phụ đề bằng tiếng Hàn và tất cả những đoạn hài hước đều nghe được tiếng cười lớn từ các hàng ghế phía sau. Tuy chưa có gì lớn lao cả nhưng tôi nghĩ chúng tôi có quyền tự hào và tận hưởng một suất chiếu đầy cảm xúc như thế”.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 8

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 9

Khi biết Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh là ca sĩ tại Việt Nam, khán giả Hàn Quốc đã yêu cầu 2 nữ ca sĩ hát một đoạn ngắn. Quỳnh Anh nhiệt tình đáp lại tình cảm của khán giả với bài hát “Forever” được Quỳnh Anh hát bằng tiếng Hàn Quốc khiến khán giả rất phấn khích, Hoàng Thùy Linh hát một đoạn nhỏ ca khúc “Rung động” của cô và các bạn trẻ đã vỗ tay theo hết bài hát.

 hoang-thuy-linh-pham-quynh-anh-dien-ao-dai-noi-bat-o-lhp-gwangju-giadinhvietnam.com 10

Sau LHP Quốc Tế Gwangju, từ ngày 23/9 – 27/9 tới đây, “Thần Tượng” sẽ lên đường sang thành phố Lan Châu, theo lời mời của Hội Điện Ảnh Trung Quốc, để tham gia tranh giải Phim Nước Ngoài Xuất Sắc Nhất tại LHP Kim Kê – Bách Hoa lần thứ 23.

Từ khóa:
Bình luận