Hoàng Thùy Linh – Gil Lê ôm chặt không rời, Chi Pu “giận đùng đùng” hủy kết bạn?

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 13/11/2019, 10:05 AM
Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Chi Pu từng là bạn thân, hành động “hủy kết bạn” đã chứng tỏ một câu chuyện nhiều uẩn khúc.

Lộ clip Hoàng Thùy Linh – Gil Lê ôm ấp tình tứ

Sau khi “Siêu đám cưới” Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết thúc, một số hình ảnh cực lầy lội và “thác loạn” của 200 sao Việt đến dự đã được tung ra. Trong đó, một cảnh quay lướt qua đã vô tình ghi lại khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm ấp nhau cực tình tứ, nhảy theo điệu nhạc.

Empty

Video ngay lập tức khiến khán giả xôn xao và cho rằng tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính là thật.

Clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm ấp không rời

Trước đó, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ăn diện vô cùng hợp rơ, người váy đen quý phái, người vest trắng thanh lịch, sang chảnh. Cả hai cũng khá thoải mái khi thể hiện sự thân thiết trước “ống kính” của bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, người hâm mộ còn “tia” được khoảnh khắc Gil Lê đang ga lăng lấy khăn choàng lên người Hoàng Thùy Linh sau khi người yêu tin đồn bị ném xuống hồ bơi nhiều lần.

Empty

Cả hai dính nhau trong suốt sự kiện

Empty

Chi Pu thấy tồi tệ trước clip của  Hoàng Thùy Linh – Gil Lê

Trong khi cư dân mạng còn đang mải “soi” Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thì Chi Pu bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân:

“Có những ngày bạn thấy mọi thứ thật tồi tệ… Như mình, hôm nay. Mình đã từng xem một đoạn clip và người ta nói rằng đừng bao giờ post tất cả những gì bạn nghĩ lên mạng. Mình đã luôn cố gắng chỉ thể hiện sự vui vẻ và tích cực, nhưng ngay lúc này đây, mình không thể chịu nổi nữa. Mình thực sự đang cảm thấy rất-tồi-tệ. Có ai hiểu được chứ?”

Empty

Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân

Đây là lần hiếm hoi Chi Pu đăng tải một status tâm trạng như thế này lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Chi Pu đang nhắc đến Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Bởi lẽ, Gil Lê và Chi Pu từng có thời gian thân thiết đến mức người hâm mộ đều tin cả hai là một cặp đôi thật sự. Bộ ba Hoàng Thùy Linh, Gil Lê và Chi Pu là là bạn thân khiến dân mạng đưa ra nhiều đồn đoán.

Empty

Chi Pu hủy theo dõi Gil Lê nhưng Gil Lê vẫn đang theo dõi Chi Pu

Không những thế, dân mạng tinh ý rằng, trên Instagram 3,5 triệu người theo dõi của Chi Pu cũng không hề theo dõi Hoàng Thùy Linh lẫn Gil Lê. Còn về phía mình Gil Lê vẫn đang theo dõi Chi Pu.

Tuy nhiên, theo cư dân mạng, bài đăng này có phần hơi phiến diện bởi việc Chi Pu có bỏ theo dõi Gil Lê vào đúng ngày đám cưới của Đông Nhi hay Ông Cao Thắng hay không thì chưa ai có thể xác minh được. Không những thế, story của Chi Pu cũng không hề chỉ đích danh tới Gil Lê cũng như đàn chị Hoàng Thùy Linh.

=> Giữa nghi án Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê, Vĩnh Thụy viết tâm thư

Xem thêm video: Lễ cưới dưới ánh hoàng hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bình luận