Học sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm

T. Linh  - Thứ ba, 12/01/2021, 15:46 PM
Ngày 12/1, lãnh đạo Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã sinh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của gia đình.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 3/1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con.

T. một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắt dây rốn. Vì nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm con.

Ngay sau đó, người nhà của T. chở T. và con của mình đến thẳng Trung tâm y tế huyện Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

hoc sinh lop 7 sinh con trong phong tam

Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản cho biết, T. đang học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi. Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19.

Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được.

Bình luận