Học Victoria Beckham 'ăn gian' tuổi bằng những chiêu make up đơn giản

Phương Vũ  - Thứ tư, 13/06/2018, 09:47 AM
Chạm mốc 44 tuổi nhưng bà mẹ 4 con được đánh giá là còn cuốn hút hơn so với vài năm trước đó. Dưới đây là bí quyết giúp bà Beck sở hữu điều đó.

Kẻ viền môi để khiến môi đầy đặn hơn là một trong những cách giúp bà Beck ăn gian tuổi

Rất nhiều người cho rằng môi của bà Becks đầy đặn được như ngày hôm nay là do cô đã tiêm môi, động chạm dao kéo nhưng kì tình thì không phải vậy. Wendy Rowe – chuyên gia trang điểm ruột Victoria Beckham cho biết bí quyết đều nằm ở cây chì viền môi.

Trước khi đánh son, Wendy thường dùng Lip Colour Contour của Burberry để viền môi cho Victoria nhằm tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn. Ngoài ra, cô sẽ phủ thêm một lớp son bóng (nếu cần) để môi bà Becks căng hơn bình thường.

Vẽ chân mày cánh cung

Trước đây, cựu thành viên nhóm Spice Girl luôn trung thành với dáng mày ngang, thẳng tắp. Thời gian gần đây, cô đổi sang dáng mày mảnh, cong nhẹ về phía đuôi giúp khuôn mặt bớt cứng nhắc, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Không vẽ mắt khói quá đậm

mat-khoi

Bà Beck duy trì sự trẻ trung bằng màu mắt khói nhẹ (Ảnh minh họa)

Trang điểm mắt với gam màu tối là thói quen nhiều năm nay của Victoria Beckham. Tuy nhiên, Rowe đã làm nhạt bớt lớp phấn mắt để giúp bà Becks trông trẻ trung hơn. Cô vẫn sử dụng phấn tối màu làm lớp nền nhưng giảm bớt độ đậm, viền eyeliner màu beige để mắt trông to hơn và tạo điểm nhấn bằng hàng mi dài cong vút.

Nói không với lớp nền nặng nề, trung thành với lớp nền bóng khỏe

Đã qua rồi cái thời đánh nền nặng nề với ti tỉ lớp contour nhức mắt vì giờ đây, style mà bà Becks theo đuổi là lớp nền mỏng, tự nhiên nhất có thể.

Để làm được điều này, Wendy sử dụng loại base bắt sáng, tạo cảm giác bóng khỏe Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base, sau đó dùng Burberry Cashmere Concealer để che đi các khuyết điểm còn lại và thêm chút phấn má để gương mặt bà Becks hồng hào hơn.

Video: Tuyệt chiêu vẽ mắt mèo bằng chỉ nha khoa

Bình luận