Hội Can Tho Motobike trao 100 phần quà cho dân nghèo quận Cái Răng

Hồng Thắm - Trung Phạm  - Chủ nhật, 27/01/2019, 20:12 PM
Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp với Hội Can Tho Motobike vừa trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại địa bàn phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

Sáng 27/1, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng Hội Can Tho Motobike tổ chức “Họp mặt, trao quà xuân cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019” tại UBND phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Toan 1

Ông Võ Hoàn Toàn, Hội trưởng Hội Can Tho Motobike trao quà cho các hộ dân nghèo phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ. Ảnh: Trung Phạm

Đến dự buổi trao quà có ông Vương Công Khanh, PCT thường trực UBND quận Cái Răng; Bùi Thanh Nhân, chủ tịch UBND phường Thường Thạnh; ông Võ Hoàn Toàn, Hội trưởng Hội Can Tho Motobike cùng đại diện 100 hộ dân nghèo, khó khăn tại địa bàn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trao 1.000 phần quà Tết của Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ. Thông qua các phần quà, Báo Gia đình Việt Nam mong muốn thể hiện sự quan tâm và tấm lòng thiện nguyện đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.

Toan 5

Ông Vương Công Khanh, PCT thường trực UBND quận Cái Răng đại diện chính quyền quận trao quà tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn phường Thường Thạnh. Ảnh: Trung Phạm

Tại UBND phường Thường Thạnh, các thành viên trong Hội Can Tho Motobike và Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ, chính quyền địa phương đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi phần quà bao gồm gạo, trà, sữa, bánh ngọt và nhiều nhu yếu phẩm khác. Ông Bùi Thanh Nhân, chủ tịch UBND phường cho biết toàn địa bàn còn khoảng 10 hộ nghèo, 90 hộ cận nghèo và hàng trăm hộ còn khó khăn trong cuộc sống. “Việc các mạnh thường quân quan tâm, cùng chăm lo cho người nghèo đã giúp phần nào cho các hộ dân còn nghèo khó, đó là nghĩa cử mà chính quyền phường Thường Thạnh rất cảm kích và mong rằng Báo Gia đình Việt Nam, Hội Can Tho Motobike tiếp tục quan tâm, ủng hộ chính quyền và người dân nghèo trên địa bàn trong thời gian tới”, ông Nhân bày tỏ.

Toan 3
Toan 6
Toan 4

Ông Võ Hoàn Toàn - Hội trưởng Hội Can Tho Motobike cho biết: Trao quà từ thiện là hoạt động thường niên của Hội Can Tho Motobike. Hằng năm, các thành viên trong hội luôn đóng góp và tổ chức các chương trình thiện nguyện để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân sung túc, vui tươi, hạnh phúc. Riêng 100 phần quà lần này có được từ việc Hội và Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức buổi đấu giá từ thiện các món quà nhân sự kiện hai đơn vị tổ chức Đại hội Moto miền Tây lần thứ 4 vào giữa tháng 12/2018 vừa qua.

 

 Video: Cần Thơ - Đô thị sông nước, sinh thái đáng sống

Bình luận