Hội đồng Anh Việt Nam ra mắt hình thức thi IELTS trên máy tính

Thu Hương  - Thứ tư, 26/09/2018, 19:49 PM
Kể từ ngày 9 tháng Mười  2018, kỳ thi IELTS đầu tiên trên máy tính sẽ được thực hiện tại Việt Nam.

IELTS là hệ thống đánh giá Anh ngữ quốc tế, là bài kiểm tra khả năng sử dụng Anh ngữ thông dụng và uy tín nhất trên thế giới hiện nay dành cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Hội đồng Anh liên tục cải thiện chất lượng kỳ thi IELTS nhằm nâng cao trải nghiệm của các thí sinh và đối tác của chúng tôi. Hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ không thay thế hình thức thi trên giấy, mà thay vào đó cung cấp thêm lựa chọn mới thuận tiện hơn cho thí sinh. Các thí sinh giờ đây đã có thể lựa chọn hình thức thi và thời gian thi phù hợp nhất cho cá nhân mình. Thí sinh cũng sẽ nhận được kết quả thi nhanh hơn chỉ trong vòng năm đến bảy ngày sau khi kỳ thi được hoàn tất.

IELTS on Computer

                                                                                                                                       

Cấu trúc và nội dung bài thi không đổi ở cả hai hình thức thi và phần thi Nói được giữ nguyên trực tiếp với các giám khảo giàu kinh nghiệm và được chứng nhận quốc tế. Dù thí sinh thi IELTS trên giấy hay trên máy tính, thí sinh đều có thể tự tin rằng họ đang tham gia cùng một kỳ thi tiếng Anh và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Trả cùng một mức lệ phí, nhưng giờ đây thí sinh đã có thêm nhiều lựa chọn hơn với kỳ thi IELTS. Các thí sinh chọn lựa hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ có thể truy cập các tài liệu hỗ trợ để chuẩn bị cho kỳ thi trên máy tính.

IELTS là bài kiểm tra khả năng Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn 3 triệu lượt thi trong năm vừa qua. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các trường đại học, trường học, các nhà tuyển dụng và cơ quan di trú của các chính phủ.

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất trong thủ tục di cư sang Úc, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh. Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức bao gồm các trường đại học, trường học, các nhà tuyển dụng và và cơ quan di trú của các chính phủ bao gồm tất cả các trường đại học ở Úc và Anh và nhiều tổ chức hàng đầu ở Mỹ.

Tìm hiểu thêm về thi IELTS trên máy tính tại: bit.ly/ielts-computer-vn

Bình luận