Hồi hộp đến nghẹt thở cùng phim "Hỏa tháp"

An Khê  - Thứ tư, 03/01/2018, 14:33 PM
Cuộc sống ngày càng đi lên, con người cần phải thay đổi để thích nghi với sự phát triển đó.

Họ quay cuồng trong guồng quay của công việc mà không biết rằng bản thân đã bỏ lỡ điều gì, ngay cả khi đó là những điều quan trọng nhất với họ, đó là gia đình. 

Empty
Empty

Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. 

Empty

Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.

Empty

Ngay cả khi Brianna là một kỹ sư tài năng, liệu cô ấy có tìm ra cách để ngăn chặn ngọn lửa không thể kiểm soát này?

Empty

 Xuyên suốt bộ phim là một màu sắc u tối, ảm đảm bởi vụ nổ, khiến cho toà tháp có thể đổ sập bất kì lúc nào, bởi sự tin tưởng đã không còn giữa vợ chồng, bởi sự tham lam, phút chốc đã khiến hàng ngàn người bị ảnh hưởng, nhưng điểm xuyết trong đó là trách nhiệm, là tình người, và có cả tình yêu.    

Empty

Với kết cấu câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, "Crystal Inferno – Hoả tháp" chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần phù hợp cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Empty

Các bộ phim Briana Broson đã tham gia: Meet Joe Black (1998), Basquiat (1996), The Rock (1996), Mystery Men (1999), Mallrats (1995), Antitrust (2001), Boys and Girls(2000), The Medallion, Hallam Foe (2007), Flashbacks of a Fool (2008) and Green Street Hooligans (2005)

Briana Broson là một người phụ nữ điển hình của hiện đại: độc lập, mạnh mẽ, có một gia đình tuyệt vời, và là một người tham công việc. Chính cô cũng không thể ngờ rằng, cô đã để đối thủ lợi dụng điểm mạnh này để khiến cho chồng cô nghi ngờ cô ngoại tình, dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình.

Still 49_600x337

Jamie Bamber đã tham gia: Battlestar Galactica (2004), Battlestar Galactica (2003),  Money (2016)

Jamie Bamber vai chồng của Briana. Sau khi nhận được một bức thư nặc danh được đính kèm rất nhiều hình ảnh nhầm đổ tội cho vợ của anh – Briana ngoại tình trong thời gian đi công tác, Tom quyết định đâm đơn ly hôn sau 15 năm chung sống. Liệu hiểu lầm có được giải quyết?

Trailer phim "Hỏa tháp"

Bình luận