Hội KHHGĐ Việt Nam tổ chức Hội nghị BCH lần 6 khóa V nhiệm kỳ 2014 - 2019

Gia Hân  - Thứ tư, 03/06/2020, 14:46 PM
Sáng ngày 3/6 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị BCH lần 6 khóa V (nhiệm kỳ 2014 - 2019) của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam (Hội KHHGĐVN), các đồng chí Phó Chủ tịch Hội, các đồng chí trong Ban Thường vụ và 44 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2014-2019. 

Hội nghị nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025 của Hội KHHGĐVN dự kiến vào đầu tháng 7/2020.

Tại hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương Hội sẽ bàn và quyết định về các vấn đề: Nội dung dự thảo báo cáo trình Đại hội Lần thứ VI; Dự thảo Báo cáo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội năm 2010; Dự thảo Đề án Nhân sự Nhiệm kỳ VI và Danh sách BCH, BTV, BTT Nhiệm kỳ VI…

Anh1

TS. Nguyễn Bá Thủy khẳng định, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Hội luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ của các ngành ở Trung ương và địa phương nơi có tổ chức Hội hoạt động.

Phát biểu khai mạc hội nghị, thay mặt BCH Trung ương Hội khóa V, TS. Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội KHHGĐVN nêu rõ, hội được thành lập theo Quyết định số 13/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 11/1/1993. Ngay sau khi thành lập, Hội đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới trên khắp các tỉnh thành với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, đẩy mạnh công tác tuyên truyền KHHGĐ. Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ của các ngành ở Trung ương và địa phương nơi có tổ chức Hội hoạt động.

Empty

PGS.TS Phạm Bá Nhất - Phó chủ tịch Hội KHHGĐVN trình bày tóm tắt về các Dự thảo BC trình Đại hội Lần thứ VI.

TS.Nguyễn Bá Thủy cũng nhấn mạnh, Đại hội lần thứ VI (2020 – 2025) của Hội KHHGĐVN tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Nhiệm kỳ V và thông qua phương phướng, nhiệm vụ chủ yếu và chương trình hành động nhiệm kỳ VI (2020 – 2025).

Empty
Empty

Hội nghị đã nhận được những ý kiến đóng góp sôi nổi cho các nội dung dự thảo.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Hội nghị đã lắng nghe, tổng hợp hơn 10 ý kiến của các Ủy viên đóng góp xây dựng dự thảo trình Đại hội sắp tới. Đồng thời, các đại biểu đã tập trung trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến, góp phần làm sáng tỏ thêm nhiều vấn đề, tạo tiền đề cho việc tổ chức Đại hội lần thứ VI đạt kết quả tốt. 

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho các nội dung dự thảo và đạt được sự thống nhất cao, thông qua các nội dung của dự thảo và đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Với kết quả đạt được này, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025 của Hội KHHGĐVN sắp tới hứa hẹn sẽ đạt được thành công, nhất trí cao.

 ->Chuyện đi tìm “người cầm lái” cho Hội KHHGĐ Việt Nam

Bình luận