Hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt”

PV  - Thứ năm, 08/11/2018, 11:11 AM
Hội thảo thu hút gần 1.200 chuyên gia bàn về các giải pháp bổ sung canxi và vi chất dinh giúp cải thiện thể chất và trí tuệ cho thế Việt Nam tương lai

Ngày 6/11/2018 vừa qua, tại Hà Nội, công ty Cổ phần dược phẩm  Sanofi- Synthelabo Việt Nam (công ty Sanofi) phối hợp cùng với Hội Dinh Dưỡng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt”, nằm trong chuỗi hội thảo được tổ chức rộng khắp tại các thành phố lớn trên cả nước, gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ.  

3

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành như GS.TS.BS. Lê Thị Hợp - Chủ Tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, TS.BS. Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa Dinh Dưỡng – Bệnh Viện Nhi Trung Ương và TS.BS. Phan Bích Nga - Giám đốc Trung Tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã trao đổi về tình trạng thiếu hụt canxi và vi chất trong bữa ăn hàng ngày, tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển của trẻ em và những nguy cơ tiềm ẩn đối với phụ nữ, người trung niên khi thiếu hụt canxi. Đồng thời, bằng chứng lâm sàng về vai trò của vitamin, chất khoáng kết hợp với nhân sâm chuẩn hóa giúp tăng cường và kiểm soát năng lượng cho cuộc sống hiện đại cũng được chia sẻ tại Hội thảo.

Hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt” tại Hà Nội được phối hợp tổ chức bởi công ty Sanofi và Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức và tiếp thêm sức mạnh để các chuyên gia y tế cùng chung tay đưa đến những giải pháp giúp cải thiện chiều cao, kiểm soát năng lượng, nâng cao ”tầm vóc” cho thế hệ Việt Nam tương lai trên trường quốc tế, hướng đến một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Cần Thơ vào giữa tháng 11/2018.

Video mới nhất vụ ô tô lao xuống sông Hồng

Bình luận