Hơn 1.000 thầy thuốc cập nhật, chia sẻ thông tin y khoa

P.V  - Thứ ba, 01/10/2019, 11:27 AM
Ngày 30/9, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu cho biết, bệnh viện vừa tổ chức Hội nghị khoa học thường niên (ACP) với hơn 1.000 thầy thuốc tham dự.

ACP là cơ hội để các thầy thuốc trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp đến từ các bệnh viện tuyến trên, các bệnh viện khu vực ĐBSCL, các chuyên gia quốc tế nhằm đem lại những phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng tốt nhất cho người dân.

ACP 2019 được tổ chức tại 3 hội trường với 6 phiên làm việc và 37 bài báo cáo do các  chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Ấn Độ…) về các lĩnh vực: Sản - phụ khoa, hiếm muộn, nhi - sơ sinh, đa khoa, nam khoa, quản lý chất lượng, điều dưỡng… trình bày.

IMG_9143

BS.CKII. Nguyễn Duy Linh - Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế Phương Châu phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại ACP 2019, đặc biệt nhất là phiên mở đầu của Hội trường sản với chủ đề “Băng huyết sau sanh” gồm một chuỗi các báo cáo chuyên sâu về dự phòng và điều trị băng huyết sau sanh, một trong các tai biến sản khoa thường gặp, có thể gây nguy hiểm đến cả mẹ và thai nhi.

ACP 2019 có điểm nhấn về cấp cứu sản khoa và sơ sinh. Đặc biệt là phần cập nhật an toàn sản - nhi theo tiêu chuẩn Nhật Bản được trình bày bởi các báo cáo viên đến từ Tập đoàn Y tế Kishokai. Đây là một trong những Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực sản - nhi.

IMG_9144

ACP 2019 được tổ chức tại 3 hội trường với 6 phiên làm việc và 37 bài báo cáo do các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Duy Linh - Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế Phương Châu cho biết, Tập đoàn Y tế Phương Châu và Tập đoàn Y tế Kishokai đã hợp tác chuyên môn hơn 1 năm qua với mục tiêu đem lại sự an toàn cao nhất cho mẹ và thai nhi. Hai đơn vị đã cùng nhau làm việc để đưa ra những phác đồ, phương pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng của Phương Châu. ACP 2019 là dịp để chia sẻ một số kết quả đạt được của hai bên trong thời gian qua. 

Bình luận