Hơn 180 cầu thủ tham gia Giải Bóng rổ Thanh niên THPT Cần Thơ

Trung Phạm  - Thứ hai, 13/07/2020, 14:58 PM
Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Cần Thơ vừa tổ chức thành công Giải vô địch Bóng rổ Thanh niên THPT Thành phố Cần Thơ năm 2020 với sự tham gia của 180 vận động viên đến từ các Trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ.

Giải vô địch Bóng rổ Thanh niên THPT Thành phố Cần Thơ được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường thể lực và là cơ hội để học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm phát triển bộ môn Bóng rổ trong các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.

1

Ông Huỳnh Thái Nguyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên TP.Cần Thơ trao giải cho đội hạng nhất.

Đây là năm đánh dấu bước tiến của bóng rổ phong trào tại TP.Cần Thơ khi giải đấu có nhiều đội tham gia hơn, quy mô lớn hơn và thu hút được nhiều sự quan tâm của các cấp ban ngành và các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn.

2

 Đại diện Phòng quản lý TDTT - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ trao giải cho đội hạng nhì.

Các trận đấu được diễn ra trên các sân của các trường trung học phổ thông để thu hút đông đảo học học sinh tham gia cổ vũ, các trận đấu từ vòng loại được diễn ra gây cấn, hấp dẫn để chọn ra hai đội vào chơi trận chung kết. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, các đội thi đấu với sự reo hò cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.

20200713_133253

Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Ông Huỳnh Thái Nguyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên TP.Cần Thơ cho biết: “Đây là giải do CLB Bóng rổ thanh niên trực thuộc Hội LHTN thành phố tổ chức. Đây là lần thứ 3 giải được tổ chức, về quy mô, chất lượng, chuyên môn cũng được nâng lên, đặc biệt hai trận bán kết và chung kết giải được đưa vào nhà thi đấu đa năng thành phố tổ chức.

Được thi đấu trong nhà thi đấu là niềm mơ ước của nhiều em học sinh đam mê môn thể thao này, tạo động lực cho các em hướng đến mục tiêu thể thao chuyên nghiệp. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào bóng rổ của khối trường PTTH nói riêng và trong thanh niên Cần Thơ nói chung. Dự kiến trong tháng 9/2020, Hội LHTN thành phố sẽ tổ chức giải bóng rổ thanh niên các trường PTTH khu vực ĐBSCL với sự đồng hành của Catfish và nhiều đơn vị doanh nghiệp."

20200713_133231

Kết thúc trận chung kết đội Trường THPT Nguyễn Việt Hồng (Quận Ninh Kiều) đã xuất sắc lội ngược dòng trước Trường THPT An Khánh với tỷ số 48-44 và chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay. Hạng nhì - Trường THPT An Khánh (Quận Ninh kiều); Hạng ba - Trường THPT Tân Lộc (Quận Thốt Nốt).

Bình luận