Hơn 300 CĐV Việt Nam sang Dubai cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo đá tứ kết Asian Cup 2019

Gia Hân  - Thứ ba, 22/01/2019, 19:00 PM
Dự kiến, hơn 300 CĐV Việt Nam sẽ đáp chuyến bay thẳng đến Dubai vào ngày 24/1 tới đây để cổ vũ thầy trò ông Park Hang-seo tại vòng tứ kết Asian Cup 2019.

CĐV Việt Nam háo hức sang Dubai cổ vũ ĐT Việt Nam đá tứ kết Asian Cup 2019

Anh 1

Hơn 300 CĐV Việt Nam sẽ đáp chuyến bay thẳng đến Dubai vào ngày 24/1 tới đây để cổ vũ thầy trò ông Park Hang-seo tại vòng tứ kết Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo khiến châu Á phải ngả mũ khi giành chiến thắng trước ĐT Jordan để lần thứ 2 trong lịch sử ghi tên mình vào vòng 8 đội mạnh nhất ở Asian Cup. Trước đó, chúng ta đa làm được điều này khi vào tứ kết ở Asian Cup 2007.

Và ở trận tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 24/1 tới đây, Việt Nam sẽ gặp lại những "chiến binh Samurai" - Nhật Bản. Người hâm mộ cả nước đang kỳ vọng thầy Park và các học trò sẽ tái hiện câu chuyện cổ tích ở Thường Châu trên đất UAE, để viết trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, nhiệm vụ của chiến lược gia người Hàn Quốc ở vòng tứ kết là rất khó, khi đối thủ của ĐT Việt Nam là ĐT Nhật Bản.

Nhằm phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel sẽ cùng phối hợp tổ chức chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cụ thể, ngày 24/1/2019, chuyến bay chở cổ động viên sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 07h30 và khởi hành từ Dubai về Hà Nội đầu giờ sáng hôm sau. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 theo tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

Chuyến bay dự kiến sẽ vượt qua khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, vận chuyển hơn 300 cổ động viên sang tiếp thêm màu cờ sắc áo và sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ. Người hâm mộ sẽ được sống trong những phút giây hạnh phúc, dành trọn cho tình yêu bóng đá.

Đội tuyển Việt Nam hiện là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 vì thế trận đấu tứ kết gặp Nhật Bản không chỉ là Việt Nam mà còn là trận đấu cho cả bóng đá của khu vực. Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm, người hâm mộ Việt Nam có cơ sở để tin vào một chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

 -> Cận cảnh phòng tập luyện của ĐT Việt Nam ở Dubai chuẩn bị cho trận tứ kết Asian Cup 2019

Xem thêm: Clip các cầu thủ Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận tứ kết Asian Cup 2019 (Nguồn: VFF)

Bình luận