Hơn 500 cán bộ Công ty Đất xanh Tây Nam Bộ tham gia hội thao

Kim Khanh  - Thứ tư, 17/07/2019, 09:25 AM
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh, Tổng công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức Hội thao quy tụ hơn 500 cán bộ

Hội thao diễn ra từ ngày 14/7 đến hết ngày 21/7, các đội sẽ tranh tài tại các môn như bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, nhảy bao bố và điền kinh.

4

Đội bóng đá nữ vui mừng chia sẻ chiến thắng sau màn ghi bàn đẹp mắt.

Phát biểu khai mạc cho Hội thao, ông Dương Quốc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ phấn khởi chia sẻ: Đây là lần đầu tiên sau gần 2 năm ra mắt thị trường, Đất xanh Tây Nam bộ tổ chức Hội thao hoành tráng cho nhân viên của công ty. Hội thao sẽ là hoạt động thường niên hàng năm, là sân chơi thực sự vui, bổ ích, gắn kết sức mạnh đoàn kết, làm tiền đề cho những hội thao tiếp theo quy mô lớn hơn, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng. Bên cạnh đó ông cũng không quên nhắc nhở các vận động viên phải tuân thủ các tiêu chí của Hội thao là “Chơi phải vui hết mình, lành mạnh và kỉ luật”.

3

Các đội tranh tài quyết liệt tại môn kéo co.

Gần 2 năm có mặt trên thị trường ĐBSCL, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã ghi nhận được những thành tựu ban đầu: Doanh nghiệp xuất sắc do Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng; nâng vốn điều lệ lên hơn 100 tỉ đồng; phát triển thêm 2 công ty thành viên tại Cần Thơ và An Giang, với đội ngũ nhân sự toàn hệ thống lên gần 500 người; cung cấp hàng ngàn giải pháp đầu tư, an cư lý tưởng cho khách hàng.

Bình luận