Hôn nhân lục đục chỉ vì "con hay ốm"

Phương Vũ  - Thứ tư, 17/04/2019, 14:23 PM
Từ ngày cưới nhau đến giờ, Nhung và Đạt chưa từng to tiếng cãi vã. Ấy mà khi sinh bé Na xong thì chuyện ấy "như cơm bữa".

Vợ chồng cãi nhau vì con hay ốm

Người ta nói hôn nhân là "mồ chôn hạnh phúc" đúng là chẳng sai. Nhất là tình cảnh của vợ chồng Đạt, Nhung hiện giờ. Cả hai yêu nhau từ hồi phổ thông, sau khi tốt nghiệp đại học, đi làm vài năm thì cưới nhau.

Cuộc sống vợ chồng son với chuỗi ngày đẹp như mộng. Nhung và Đạt thường xuyên khoe ảnh du lịch vui vẻ, cùng nhau chế biến món ăn ngon và tận hưởng phút giây riêng tư đầy lãng mạn. Ấy thế mà kể từ khi sinh con đầu lòng, bé Na, những khoảnh khắc ngọt ngào ấy bỗng đâu vơi đi dần, nguyên nhân là vì bé Na hay ốm.

cai-nhau-giadinhvietnam

Khi con ốm, vợ chồng Nhung Đạt thường xuyên cãi vã (Ảnh minh họa)

Nhiều khi con ốm, Nhung phải nghỉ cả làm để ở nhà chăm con, vì không ít lần như vậy nên cũng ảnh hưởng đến công việc. Thế nhưng bé Na vẫn thường xuyên phải vào viện. Mỗi lần như vậy, Đạt lại đổ hết lỗi cho vợ, cho rằng tại vợ không mặc ấm hoặc cho ăn đồ lạnh. Con sốt thì đổ tại hay tắm lâu, con bị táo thì quát vợ sao không cho con ăn nhiều rau vào toàn cho ăn thịt… Thật sự những lúc như vậy, Nhung chỉ muốn phát điên luôn.

Quá ấm ức, hai vợ chồng cãi vã. Nhiều khi giận nhau đến cả tuần chả nói với nhau câu nào. Gia đình hai bên dù đã ra sức hòa giải, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó mà lành như trước.

Con ốm đã khiến Nhung phờ phạc, vậy mà chồng không hiểu cho còn suốt ngày đay nghiến bảo không biết chăm con. Nhung mệt mỏi và giờ chỉ muốn ly dị, buông tay.

Đúng là khi yêu và khi cưới quả là hai bức tranh trái ngược mà ít ai ngờ tới.

-> Dù tái hôn nhưng vợ chồng tôi vẫn không tìm được tiếng nói chung

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận