Honda Wave Alpha 110 vừa trình làng có gì mới?

Thứ sáu, 06/01/2017, 19:20 PM
Wave Alpha – mẫu xe số của Honda vừa ra mắt phiên bản 2017 với sự thay đổi tương đối ấn tượng và mức giá tăng thêm 1 triệu đồng.

Cụ thể, Honda vừa cho ra mắt phiên bản 2017 của mẫu xe số từng ăn khách nhất nhì tại thị trường Việt Nam – Honda Wave Alpha. Alpha 2017 có một vài thay đổi như thiết kế xe thon gọn hơn, phần mặt nạ được thiết kế liền khối với yếm xe đảm bảo mang lại sự thon gọn đặc trưng vốn có khi nhìn từ phía trước.

 honda-wave-alpha-110-vua-trinh-lang-co-gi-moi-giadinhvietnam.com 1

Honda Wave Alpha 2017 trình làng với thiết kế hiện đại hơn

Chắn bùn trước được kéo dài hơn so với mẫu xe trước giúp nâng cao khả năng chắn bùn bẩn đặc biệt khi đi trên các đoạn đường lầy lội hay ngập nước. Ngoài ra, đuôi tay lái được thiết kế thon gọn hơn, làm tăng cảm giác thanh thoát và gọn gàng cho xe đồng thời vẫn kiểm soát tốt độ rung lắc của tay lái.

 honda-wave-alpha-110-vua-trinh-lang-co-gi-moi-giadinhvietnam.com 2

Theo hãng, xe sẽ được bán ra từ 18/1 tới đây với mức giá 17,79 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Xe có thêm màu Xanh Ngọc trẻ trung tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Kết hợp với màu sắc mới là tem xe được thiết kế hoàn toàn mới với phông chữ sắc nét, tinh tế, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới.

Một vài tiện ích mới trên Wave Alpha thế hệ mới có thể kể tới như ổ khóa đa năng 3 trong 1, bao gồm khóa điện, khóa cổ, khóa từ. Wave Alpha được trang bị động cơ 110cc hoàn toàn mới ấn tượng ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Theo hãng, xe sẽ được bán ra từ 18/1 tới đây với mức giá 17,79 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản cũ.

-> Nên mua xe Eciter 150 dịp gần Tết hay không?

Thanh Từ

Từ khóa:
Bình luận