Honda Wave Alpha vừa ra mắt có gì khác biệt?

Thứ năm, 05/11/2015, 15:43 PM
Honda vừa tung ra thêm màu sắc mới cho chiếc Wave Alpha với một số nâng cấp về tiện ích và mức giá không đổi.

Honda Wave Alpha vừa có thêm màu sắc mới với nhiều tính năng mới. Cụ thể, hãng xe Nhật sản xuất thêm màu cam cho dòng xe “ăn khách” tại thị trường Việt Nam này. Màu sắc cam sáng khá nổi bật dự đoán sẽ nhận được những tín hiệu tốt từ thị trường, đặc biệt là những khách hàng trẻ.

 honda-wave-alpha-vua-ra-mat-co-gi-khac-biet-giadinhvietnam.com 1

Honda Wave Alpha mới ra mắt

Bên cạnh đó, xe cũng được làm mới với tem xe thay đổi, mang họa tiết tổ ong trẻ trung, cốp xe rộng hơn, tương đương với một số mẫu xe tay ga hiện nay, điều này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Xe sử dụng ắc quy khô thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 honda-wave-alpha-vua-ra-mat-co-gi-khac-biet-giadinhvietnam.com 2

Honda Wave Alpha mới ra mắt thêm màu cam

 honda-wave-alpha-vua-ra-mat-co-gi-khac-biet-giadinhvietnam.com 3

Bên cạnh đó, Honda Wave Alpha có thêm nhiều cải tiến

 honda-wave-alpha-vua-ra-mat-co-gi-khac-biet-giadinhvietnam.com 4

Cốp đựng đồ của Honda Wave Alpha mới khá lớn, đựng được nhiều đồ dùng cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng

Tổng thể chiếc xe vẫn đơn giản và gọn nhẹ. Honda Wave Alpha mới vẫn sẽ dùng động cơ dung tícxh I lanh 100cc. Bênh cạnh đó, bình nhiên liệu được lắp hệ thống kiếm soát bay hơi giúp đỡ hao tốn xăng trong quá trình sử dụng.

Phần ống xả được trang bị 2 lớp, hạn chế “tai nạn” bỏng bô cho người dùng. Bên cạnh những màu sắc cũ như đỏ, xanh, đen, trắng, phiên bản mới màu cam của Wave Alpha vẫn giữ nguyên mức giá 16,99 triệu đồng với chế độ bảo hành 2 năm, xe hiện đã được phân phối tại các cửa hàng, showroom của Honda.

Hồng Hạnh (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận