Hồng Nhung chính thức công khai rõ mặt bạn trai, cực thân thiết với con riêng

Thu Thu  - Thứ hai, 18/05/2020, 10:12 AM
Hồng Nhung lần đầu tiên chia sẻ rõ hình mặt bạn trai nhưng không khiến nhiều người bất ngờ bởi người đàn ông này đã từng sánh đôi với Hồng Nhung trong nhiều sự kiện.

Hồng Nhung công khai rõ mặt bạn trai?

Sau nhiều lần úp mở, mới đây diva Hồng Nhung đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hai nhóc tỳ vui vẻ bơi lội tại căn biệt thự mới ở Mỹ. Đáng nói, cô còn đăng tải cả hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc chơi đùa với hai bé Tôm, Tép rất thân thiết.

Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc lên trang cá nhân. Dù không nói rõ nhưng theo suy đoán của khán giả, rất có thể đây chính là bạn trai tin đồn mà cô ém kỹ bấy lâu nay.

Empty
Empty

 Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh người đàn ông ngoại quốc

Trước đó khi đang livestream trò chuyện cùng khán giả, bóng dáng một người đàn ông ngoại quốc cũng vô tình lọt vào máy quay của Hồng Nhung.

Năm 2019, một người đàn ông ngoại quốc cũng sánh đôi với Hồng Nhung trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, vì vậy, thông tin Hồng Nhung đã có bạn trai ở Mỹ là điều gần như chắc chắn.

Empty
Empty

 Người đàn ông từng xuất hiện cùng Hồng Nhung trong nhiều sự kiện

Về phía chồng cũ Hồng Nhung cũng có cuộc sống hạnh phúc bên vợ mới. Vợ anh mới đây khoe khéo hình ảnh hạnh phúc bên 3 cậu con trai chung và riêng. Được biết, ngay khi cưới vợ mới, Kevin đã nhận được tin vui làm bố.

Empty
Empty

 Cuộc sống của chồng cũ Hồng Nhung 

Tuy nhiên, vì tôn trọng ca sĩ Hồng Nhung và cặp sinh đôi nên anh rất hạn chế khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình. Chỉ có vợ mới của doanh nhân tích cực khoe sự hạnh phúc của mình.

=> Khoe ảnh mới, Hoàng Thùy bị tố sửa ảo đến mức “dị dạng”

Xem thêm video: Tiểu Vy khoe rãnh bụng săn chắc

Bình luận