Hồng Quế định thuê người đánh, vợ cũ Việt Anh cho luôn địa chỉ

An An  - Chủ nhật, 06/09/2020, 19:14 PM
Vợ cũ Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân cho biết Hồng Quế có ý định thuê người đánh mình. Tuy nhiên, vợ cũ Việt Anh không những không e dè mà còn cho luôn địa chỉ.

Rộ tin Hồng Quế định thuê người đánh vợ cũ Việt Anh 

Chiều 5/9, showbiz Việt xôn xao khi Hồng Quế và Hương Trần khẩu chiến vì khúc mắc tiền nong trong hợp tác làm ăn. Chân dài họ Trịnh đá đểu kẻ khó ưa nào đó, trong khi vợ cũ Việt Anh lại chỉ đích danh "Trịnh Hồng Quế".

Theo lời Hương Trần, cô không muốn đăng đàn kể tội Hồng Quế vì cả hai từng chơi với nhau, song sự việc đã ngoài tầm kiểm soát nên đành công khai.

Empty

Hồng Quế và vợ cũ Việt Anh từng rất thân thiết

Do có mối quan hệ thân thiết nên vợ cũ Việt Anh đã cho đàn em nợ tiền hàng trả sau. Dù cũng có những khúc mắc khi tổng kết tiền, nhưng hai bên vẫn tất toán được với nhau để tiếp tục hợp tác làm ăn. Thế nhưng lần này, cô và Hồng Quế không còn được vui vẻ như trước.

Khi Hương Trần nhắn tin đòi tiền nhiều lần, đàn em mới chịu chuyển khoản trả nợ. Tuy nhiên vừa hoàn tất, Hồng Quế liền xóa bạn Facebook và đăng đàn với giọng điệu mỉa mai.

Còn Hương Trần tỏ ra gay gắt: "Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp vui thì trả tiền, không vui thì em không trả. Em viết thế thì chị chính thức sợ em luôn. Ai bản lĩnh cứ cho bạn ấy nợ tiền nhá, chứ em là em sợ vãi linh hồn".

Empty

Ngay sau đó, Hồng Quế cũng chia sẻ trạng thái: "Tôi có cách sống của riêng tôi. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi là tôi và không giả tạo như bạn. Tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá, tôi không đền đáp được. Chứ đểu với tôi là tôi đểu lại gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm. Buồn cười, chả nhẽ... thôi không được sân si".

Empty

Cả hai từng chia sẻ những hình ảnh thân thiết

Không im lặng, ngay sau động thái của Hồng Quế, Hương Trần khẳng định: "Chị không hiền đâu nhé em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xoá bạn bè rồi đá đểu là chị không thích đâu nha". Đồng thời, Hương Trần cho biết nguyên nhân khiến cô và Hồng Quế cạch mặt là do tiền bạc: "Chưa bao giờ tôi thấy đi đòi nợ mà bị nói là đểu".

Empty

Vợ cũ Việt Anh công khai tin Hồng Quế định đánh

Trước đó, vợ cũ Việt Anh chia sẻ công khai thông tin Hồng Quế có ý định dọa đánh mình. Không hề e sợ, Hương Trần còn thách thức: "Thấy bảo em pink định cho người đánh chị một trận! Em Trịnh Hồng Quế, muốn đánh chị giờ nào báo chị, để chị gọi người đến livestream, à bác chị làm bác sĩ ở viện, gọi đến chứng kiến đặng làm giấy chứng nhận sức khoẻ luôn em ạ. Nhà chị toà.., số điện thoại..., đến báo chị báo bảo vệ mới cho lên em ạ ! À có tiền thuê người không chị cho vay".

Ngay sau đó, Hồng Quế chia sẻ: "Sự im lặng là biểu hiện khinh miệt hoàn hảo nhất. Cứ để đó!".

Hiện dân tình đang hóng tình tiết tiếp theo của Hồng Quế và Hương Trần sau ồn ào.

=> Việt Anh bị chê càng ngày càng giống… bà thím sau khi thẩm mỹ

Bình luận