Họp báo giới thiệu Triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần thứ 3 năm 2019

Thu Hương  - Thứ sáu, 22/11/2019, 19:45 PM
Chiều 22/11, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức họp báo giới thiệu về VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội, ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng - Vật liệu xây dựng".

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD cho biết, Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3 sẽ diễn ra từ ngày 27/11 - 1/12/2019 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia với sự tham gia của gần 1.600 gian hàng thuộc hơn 450 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan...

Với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild vẫn liên tục phát triển, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam trong thời gian qua. Triển lãm đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành Bất động sản - Xây dựng trong nước và quốc tế. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

IMG_5177

Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về Hà Nội để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới.

Đặc biệt, tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển của người dân.

Triển lãm được tổ chức nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm gồm có: bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội thất; xây dựng và vật liệu xây dựng; các sản phẩm khác như cổng rào, thang nâng, thiết bị năng lượng mặt trời, máy móc phụ trợ...

Theo đại diện ban tổ chức, các kỳ triển lãm Vietbuild đã đem lại hiệu quả lớn, thiết thực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm tham gia triển lãm đã giúp tiếp cận với người tiêu dùng gần hơn, qua đó giúp doanh nghiệp sản xuất đưa ra được những sản phẩm phù hợp với xu thế tiêu dùng.

Sản phẩm chủ đạo được các doanh nghiệp tập trung nghiên cứu, sản xuất hướng đến công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao. Đặc biệt các thiết bị, vật liệu để xây dựng thành phố thông minh, đô thị thông mình đã trở thành xu hướng mới được giới thiệu tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 3.

Bình luận