Họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019

Thu Hương  - Thứ năm, 21/03/2019, 19:34 PM
Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 sẽ diễn ra vào 15h các ngày từ 22 đến 24-3 tại công viên Bách Thảo Hà Nội

Công viên Bách Thảo thành sàn diễn thời trang Thu Đông 2019

Theo Ban tổ chức, việc tổ chức Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 trong không gian thiên nhiên xanh mát tại công viên Bách Thảo Hà Nội nhằm mang đến cảm giác thư thái, thanh bình cho những người thưởng thức, đồng thời góp thêm tiếng nói bảo vệ môi trường sạch, đẹp.

1

Họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019

Năm nay, Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 có sự tham gia của 14 nhà thiết kế đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Huế, đó là: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh…

Các nhà thiết kế sẽ mang đến 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho Thu Đông 2019. Các chất liệu được lựa chọn phổ biến là lụa, thổ cẩm, jean, da…

Trong Tuần lễ thời trang lần này, 50 người mẫu sẽ tham gia trình diễn, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc như Kim Dung, Trà My, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung…

Trước đó, Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019 cũng từng được tổ chức tại công viên Bách Thảo, tạo nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế và công chúng yêu thời trang.

2

Nhà thiết kế Minh Hạnh giới thiệu tại buổi Họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, năm nay sẽ có sự góp mặt trình diễn của nhiều thương hiệu lớn trong nước. Thị trường thời trang vô cùng đa dạng, không chỉ có nhà thiết kế, các bộ sưu tập mà còn phải có những thương hiệu. Đến với Tuần lễ thời trang lần này, các thương hiệu sẽ mang đến những bộ sưu tập đặc sắc nhất của mình. Nhà thiết kế Minh Hạnh cho rằng, Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho mùa thời trang thu đông năm nay bởi đây là địa chỉ lý tưởng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếp cận với công chúng.

632018huyen27

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 tiếp tục tổ chức tại công viên Bách Thảo

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân. Đặc biệt, chương trình Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã có sự đa dạng hóa hơn trong đối tượng khách hàng tiếp cận.

632018huyen28

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 tiếp tục tổ chức tại công viên Bách Thảo

Năm nay, chương trình còn có sự tham gia và ủng hộ của Đại sứ quán Colombia và Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, với sự tham gia của 2 nhà thiết kế tài năng hàng đầu của 2 quốc gia này là nhà thiết kế Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kì), và Jorge Duque (Columbia).

Rộn ràng thời trang thu đông 2018 2019 Thời trang quốc tế cao cấp (Liên Nguyễn)

Bình luận