HOT: Bảo Ngọc – Hoài Lâm chính thức ly hôn dù từng bất chấp tất cả để yêu

Mộc Miên  - Thứ năm, 25/06/2020, 23:47 PM
Bảo Ngọc chính thức thông báo cô và Hoài Lâm ly hôn sau nhiều tin đồn đoán khiến khán giả bất ngờ.

Bảo Ngọc – Hoài Lâm chính thức ly hôn

Tối muộn 25/6, showbiz Việt chấn động trước thông báo của Bảo Ngọc về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm. Cô cho biết sẽ dừng tình cảm tại đây và tập trung lo cho 2 con gái có một cuộc sống tốt.

Empty

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có 2 con gái chung 

Trọn vẹn thông báo ly hôn của Bảo Ngọc:

"Chào cả nhà, chào anh!

Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ "đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.

Phần này là dành cho anh!

Empty

Cả hai yêu nhau từ khi còn rất trẻ

Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ, và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN, ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là "anh có cần điều đó hay không", em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, à chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ ^^!

Empty

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.

Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!

Empty

Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?

Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!"

Empty

Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết ^^.

Empty

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi trước đây, Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng có 9 năm gắn bó, cả hai đã vượt qua không ít thử thách, thị phi và có hai con gái chung. Cuộc tình thì dài nhưng hôn nhân chóng vánh của cả hai đã khiến không ít người tiếc nuối.

=> Con nuôi được o bế nhất của Hoài Linh: Bỏ showbiz, vợ bán hàng, chồng lái xe thuê

Xem thêm video: Đông Nhi bầu 5 tháng vẫn nhảy sung với giày cao gót

Bình luận