HOT: Chính thức lộ thiệp cưới của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà?

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 27/11/2019, 10:23 AM
Một tấm thiệp vô tình được tiết lộ khiến nhiều người cho rằng đó chính là thiệp cưới của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà.

Lộ thiệp cưới của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà?

Mới đây, trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz có chia sẻ bức ảnh được cho là thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Theo hình ảnh cập nhật thì bìa tấm thiệp có in hình nữ hoàng giải trí cùng bạn trai bên nhau tình tứ kèm theo đó là chữ cái viết tắt K&H (Kim Lý & Hồ Ngọc Hà).

Empty

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Vào phần thiết kế trong của thiệp, hầu hết thiệp đều được viết bằng tiếng Anh vì Kim Lý không giỏi tiếng Việt. Có một dòng chữ thu hút sự chú ý của dân mạng chính là ''For those years we have waited...'' (Cho những năm mà chúng tôi đã chờ đợi...) và bên cạnh đó là chữ Save the Date quen thuộc trong mỗi đám cưới.

Empty

Trong thiệp cũng ghi rõ họ tên của chú rể là Kim Aron Lý và cô dâu là Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, ngày/tháng/năm trong thiệp cưới lại bị bỏ ngỏ. 

Empty

Bức ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã thử váy cưới

Tuy nhiên theo tìm hiểu của Vietnamnet, thực chất thiệp cưới trên chỉ là hàng fake. Đó là sản phẩm tự chế của người mến mộ cặp đôi, nhưng cũng khá khen khi thiết kế rất có tâm, "xịn xò" đến mức khiến nhiều người tưởng thật.

Empty

Nói về chuyện kết hôn, trước đó Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, cô muốn tận hưởng tình yêu chứ chưa tính đến chuyện kết hôn. Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô từng trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu nên cảm thấy sợ khi nghĩ về hôn nhân. "Có thể suy nghĩ ấy có phần quá hiện đại so với truyền thống và tôi cũng không cổ súy cho nó. Nhưng bản thân tôi đang hài lòng về cuộc sống. Quan trọng hơn, trong tình yêu, chúng ta có tìm được tiếng nói chung hay không. Tôi may mắn tìm được người đàn ông thấu hiểu, chia sẻ điều đó và trân trọng từng phút giây bên nhau, thay vì áp lực phải đám cưới", nữ ca sĩ nói.

Empty

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý công khai quan hệ yêu đương từ cuối năm 2017. Đôi uyên ương đồng hành từ công việc đến cuộc sống, thường xuyên nắm tay nhau đi du lịch khắp thế giới.

Empty

Được biết mối quan hệ giữa gia đình hai bên cũng vô cùng tốt đẹp. Bố mẹ Hồ Ngọc Hà từng thăm nhà Kim Lý tại Thụy Điển. Ngược lại, đấng sinh thành Kim Lý cũng có đôi ba lần đến Việt Nam thăm nhà thông gia tương lai.

Empty

Vì điều này, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đang được người hâm mộ hy vọng sớm tổ chức đám cưới và có trái ngọt tình yêu.

 => Hồ Ngọc Hà lộ ảnh băng bó mắt khiến fan lo lắng

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà nói về việc chăm sóc Subeo khi Cường Đô la tái hôn

Bình luận