Hot girl Cần Thơ bên cánh đồng bạt ngàn hoa hướng dương

Sơn Ca  - Thứ sáu, 19/10/2018, 06:53 AM
Tại cánh đồng bạt ngàn hoa Hướng Dương lần đầu tiên xuất hiện tại Cần Thơ, nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung đã hóa thân công chúa xinh đẹp cho hot girl Dan Dan Thai thành công.

Cô gái xinh đẹp Cẩm Đan ở Cần Thơ có nickname "Dan Dan Thai" trên Facebook đã thật sự ngạc nhiên khi bước chân vào cánh đồng bạt ngàn hoa hướng dương. Cánh đồng hoa vàng đang độ cuối thu có ít người biết đến này lại ở ngay quận Bình Thủy, cách trung tâm thành phố Cần Thơ chừng 15 phút đi xe.

Dan 2

Hot girl Dan Dan Thai đẹp mộng mơ như công chúa lạc vào vườn hoa hướng dương đầy thơ mộng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung.

Cảm giác được hòa quyện vào cánh đồng hoa vàng ươm đang khoe sắc đã khiến cô người mẫu ảnh Dan Dan Thai bị mê hoặc ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Có ai ngờ rằng ở miệt vườn sông nước Cần Thơ quanh năm cây trái đầy vườn này lại có một cánh đồng hoa hướng thiên rộng lớn như vậy.

Những bông hoa tươi tắn hòa quyện vào nhau đang tạo nên một dải màu vàng lung linh đẹp đến nao lòng. Dan Dan Thai mắt cứ tròn xoe mơ mộng, hai tay cô dang rộng để mặc cho những cơn gió chớm đông tràn ngập lồng ngực. Ngay lúc phiêu du thả hồn ấy, bất giác Dan Dan Thai nghe như có tiếng ai gọi từ xa thân quen lắm. Giọng điệu ý ới hồ hởi lẫn vào đâu với ai được. Đó chính là nữ nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung (Studio Cửu Long). Thật bất ngờ khi Dan Dan Thai được biết Tuyết Nhung chính là chủ nhân của cảnh đồng hướng dương  này.

Dan 8

Nàng hot girl Cần Thơ e thẹn, duyên dáng giữa rừng hướng dương lần đầu tiên xuất hiện tại Cần Thơ.

Tuyết Nhung là một tay máy đam mê sáng tạo và có duyên làm đẹp cho rất nhiều người đẹp, hoa khôi, hoa hậu ở miền Tây. Nhưng lần này, với cô gái có gương mặt trong sáng, dáng vẻ dịu dàng lại đang ngất ngây trên cánh đồng hoa của mình thì quả thật nữ nhiếp ảnh gia sẽ rất khó cưỡng lại việc cảm tác của mình rồi. Đó có thể là những cú bấm máy nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng đầy ngẫu hứng giữa nghệ sĩ và người mẫu ảnh hot girl xinh đẹp. Cả hai đã không hẹn mà lại gặp nhau giữa khung cảnh ngồn ngộn những cảm xúc đẹp xưa nay hiếm của vùng đất Cầm Thi Giang. 

Nhung chia sẻ, cánh đồng hoa rộng lớn này là giấc mơ mà Nhung đã ấp ủ từ lâu. Và nay thì ước mơ công trình của cuộc đời ấy đã thành hiện thực. Nơi đây sẽ là một phim trường thiên nhiên, là những cánh đồng hoa Đà Lạt khoe sắc quanh năm, là nơi để Nhung và nhiều bạn trẻ khác được tận hưởng và thỏa sức sáng tạo.

Dan 10

Dan Dan Thai thật sự ngỡ ngàng, ngất ngây trước khung cảnh vàng rực của cánh đồng hoa hướng dương có mặt ngay trung tâm TP Cần Thơ.

Người đẹp Dan Dan Thai tâm sự cô chỉ là một trong những người may mắn đầu tiên được bạn bè rủ đến đến cánh đồng hoa hướng dương và được chụp ảnh nghệ thuật tại đây. Ngày thường Dan Dan Thai cũng như bao nhiêu bạn trẻ khác phải bận bịu với công việc học hành và quản lý cơ sở kinh doanh của mình. Tuy nhiên với một buổi được hòa mình vào một thế giới đầy hoa tươi như ở Đà Lạt và nhất là nơi ấy lại gần với trung tâm TP Cần Thơ, đi lại dễ dàng, thì quả thật rất thú vị.

Dan 4

Là người mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Cần Thơ, dù đã chụp ảnh ở nhiều nơi, nhiều sự kiện quảng bá thương hiệu cho nhiều hãng xe khác nhau nhưng có lẽ với lần chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương này, Dan Dan Thai đã trở thành một người đẹp hoàn toàn khác. Đẹp huyền ảo, đẹp mơn mởn tựa như một công chúa, một nữ thần mùa thu của đất phương Nam. Và có lẽ cô công chúa xinh đẹp ấy sẽ trở thành thiên sứ của cánh đồng hoa hướng dương khi bộ ảnh cực đẹp của Nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung ra mắt công chúng ngay trong tháng mười này.  

Một số hình ảnh của hot girl Cần Thơ tại cánh đồng hướng dương:

Dan 1
Dan 13
Dan 5
Dan 9
Dan 11
Dan 14
Dan 12
Dan 3

 

 Video: Cần Thơ - Đô thị sông nước, sinh thái đáng sống

Bình luận