HOT: Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bị “tóm gọn” khi dựa vai, nắm tay nhau ở sân bay

Mộc Miên  - Thứ hai, 04/11/2019, 06:00 AM
Trong suốt chặng đường bay từ Hà Nội vào TP.HCM, Hoàng Thùy Linh rất thoải mái cầm tay, ngả đầu vào vai Gil Lê rất tình cảm.

Hoàng Thùy Linh, Gil Lê dựa vai, nắm tay nhau tình cảm ở sân bay

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn chuyện giải trí đã chia sẻ hình ảnh cực “nóng” của Hoàng Thùy Linh, Gil Lê.

Theo đó, một cư dân mạng đã vô tình bắt gặp Hoàng Thùy Linh, Gil Lê khi đi cùng chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Cả hai đi “đánh lẻ” và không có trợ lý hay bạn bè đi cùng. Trong suốt chặng đường bay từ Hà Nội vào TP.HCM, Hoàng Thùy Linh rất thoải mái cầm tay, ngả đầu vào vai Gil Lê rất tình cảm.

Empty

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Empty
Empty

 Cả hai khá tình tứ suốt hành trình

Trước đó, tin đồn Hoàng Thùy Linh – Gil Lê hẹn hò đã râm ran khá lâu trong showbiz Việt. Dù cả hai một mực phủ nhật nhưng những bằng chứng liên tiếp khiến Hoàng Thùy Linh – Gil Lê khó có thể chối cãi.

Cư dân mạng phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội. Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards hồi tháng 9/2019.

Empty

Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau 

Mới đây, người đẹp Hà thành tham dự tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Cặp sao luôn đứng cạnh nhau trong suốt buổi tiệc.

Empty

 Hoàng Thùy Linh đến dự sinh nhật mẹ Gil Lê

Empty

 Hoàng Thùy Linh gọi mẹ Gil Lê là má

Nhiều người hâm mộ cho rằng, có lẽ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn chưa muốn thừa nhận chuyện tình cảm. Hi vọng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê sẽ sớm chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của mình trong tương lai không xa.

Empty

Cả hai thường xuyên đeo nhẫn đôi

Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với bạn trai Vĩnh Thụy vào năm 2016. Hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan, châu Âu. Nữ ca sĩ còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. Ngược lại, siêu mẫu điển trai cũng về quê nội của bạn gái ở Tam Đảo để thăm họ hàng và ăn Tết.

Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập.

Trước đây, Gil Lê từng vướng tin đồn yêu đương với Chi Pu. Cặp đôi thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung trong sự kiện. Tuy vậy, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

 => Dàn diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” bây giờ ra sao?

 Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái khiến fan hả hê

Bình luận