HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp bí mật đi ăn cùng nhau

Phi Anh  - Thứ tư, 01/04/2020, 16:52 PM
Thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật đi ăn cùng nhau khiến fan hâm mộ Châu Á xôn xao.

Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật hẹn hò?

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi dính nghi án “phim giả tình thật” từ sau phim “Cuộc đàm phán sinh tử”. năm 2019, sau khi kết hợp trong phim “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin và Son Ye Jin càng khiến dân mạng tin rằng cả 2 đang hẹn hò vì những clip cực tình cảm trong hậu trường.

Empty

Hyun Bin và Son Ye Jin được fan "đẩy thuyền" sau Hạ cánh nơi anh

Ngày1/4, trang săn tin nổi tiếng Hàn Quốc Dispatch khẳng định đã bắt gặp cả hai cùng nhau tới một quán ăn ở Samsungdong, Gangnam. Trước đó, Hyun Bin có đến nhà và đón Son Ye Jin. Có vẻ do dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn phức tạp, hai người chỉ lái xe 5 phút đến quán ăn ở gần nhà cô ấy.

son-ye-jin-ngoisao.vn-w600-h337

Thông tin cho rằng họ đã bí mật đi ăn cùng nhau

=> Lộ lý do Hyun Bin góp 4 tỷ chống dịch COVID-19 nhưng quyết giữ bí mật

Hai người đều quàng khăn và đeo kính, cẩn thận để không gây chú ý nhưng vẫn hành động như một cặp đôi bình thường. Sau đó lên xe đi vòng quanh trong 15 phút và Hyun Bin đưa Son Ye Jin về nhà.

Empty

Tuy nhiên, trang tin lại không đưa được hình ảnh chụp cụ thể. Thông tin lại được đưa vào đúng ngày ¼ nên nhiều người cho rằng đây có lẽ chỉ là trò đùa trong ngày “Cá tháng tư”. “Nhưng tôi vẫn mong điều đó là sự thật” – nhiều dân mạng bình luận.

Trước đó, tháng 1 năm 2019, Hyun Bin và Son Ye Jin từng bị bắt gặp bí mật tình tứ đi siêu thị tại Mỹ. Cả hai đều mặc đồ đời thường kín đáo, che khăn để tránh bị chú ý song vẫn bị fan nhận ra.

Empty
Empty

 Hình ảnh cả 2 bị bắt gặp ở Mỹ

Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận mối quan hệ của họ hoàn toàn. Lý do được đưa ra đó là cả hai chỉ vô tình gặp nhau ở Mỹ và qua bạn chung nên mới đi siêu thị cùng nhau. Những người quen khác cũng có mặt ở đó cùng cặp đôi.

Khi cùng nhau hợp tác trong “Hạ cánh nơi anh”, netizen đã "soi" ra được một khoảnh khắc mùi mẫn của cặp đôi nam nữ chính trong clip hậu trường. Trong một phân cảnh, nhiều fan tinh mắt đã phát hiện chi tiết Hyun Bin bí mật nắm chặt tay Son Ye Jin ở phía dưới bàn trong khi cảnh quay đã kết thúc và đoàn làm phim đang giải lao.

Empty

Chi tiết được cho cả 2 nắm tay nhau dưới gầm bàn

Empty
Empty

 Cặp đôi tình cảm, thân thiết trong hậu trường

Nhiều người trong đoàn phim Hạ cánh nơi anh cho biết, dù đạo diễn đã hô "cut" nhưng cặp đôi dường như vẫn không chịu tách nhau ra mà cứ dính như sam không rời.

Trước đó, năm 2018, hai diễn viên từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử, 2 nghệ sĩ cũng liên tục có những hành động thân mật, lời nói ẩn ý dành cho nhau tại hậu trường khiến các fan "đẩy thuyền" mạnh. Đặc biệt, nhiều fan Hyun Bin khẳng định trước đây anh chưa từng thân thiết với bạn diễn nữ nào như với Son Ye Jin.

Empty
Empty

Ánh mắt cả hai nhìn nhau luôn gây chú ý cho fan hâm mộ

Dù 2 nhân vật chính liên tục phủ nhận nhưng nhiều fan vẫn tin rằng cả 2 “hơn mức tình bạn”. Như cặp đôi Song - Song một thời cũng phủ nhận tin hẹn hò nhưng cuối cùng thì đùng phát cưới luôn. Vì thế, chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn khiên sfan hy vọng khi cả hai chưa công khai một người nào khác.

Xem thêm video: Hậu trường tập cuối Hạ cánh nơi anh

Bình luận