HOT: Táo quân chính thức trở lại

Mộc Lan  - Thứ hai, 11/01/2021, 16:59 PM
Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hình ảnh tập luyện của Táo quân 2021 khiến nhiều khán giả Việt háo hức.

Táo quân 2021 đã trở lại

"Gặp nhau cuối năm" hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Thời gian gần đây, các gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Những hình ảnh tập diễn của các nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.

Empty

Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019. Sự ngóng chờ của khán giả cả nước cuối cùng cũng đã được đền đáp.

Empty

2020 được cho là năm có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do vậy khán giả truyền hình chờ đợi sự bùng nổ của Táo Quân 2021 trên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc suốt 17 năm qua.

Empty

Hiện vẫn chưa rõ Táo Quân 2021 sẽ trở lại với hình thức các Táo vào chầu Ngọc Hoàng như trước hay hình thức nào khác bởi tất cả vẫn còn là ẩn số. Như mọi năm, chương trình dự kiến sẽ được ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp, 1 tuần trước khi lên sóng chính thức.

 => Những câu nói hay “nhức nhối” của Táo quân khiến khán giả nhớ mãi

Bình luận