Hotboy "đập lợn" 500 triệu đồng tặng mẹ tiêu Tết nổi như cồn với màn tặng 999 bông hoa cho người yêu

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 15/02/2019, 11:33 AM
Cậu con trai đem chú lợn đất chứa khoảng 500 triệu đồng về làm quà Tết biếu bố mẹ. Món quà của chàng trai khiến bố mẹ vô cùng bất ngờ còn dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Video: Chàng trai Hà Nội đập lợn đất 500 triệu đồng tặng mẹ

Nguyễn Tú Anh (22 tuổi, Hà Nội) được nhiều người chú ý với màn đập lợn đất chứa 500 triệu tặng mẹ dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Trong clip, để tạo sự bất ngờ, chàng trai bọc con lợn đất vào trong chiếc hộp giấy khá cẩn thận. Bà mẹ cũng rất ngạc nhiên khi con trai về. Khi thấy cậu con trai khệ nệ bưng hộp quà dán kín, bà mẹ còn nói: "Đi xa nhớ đến bố mẹ, quan tâm một chút là tốt, quà cáp thành vấn đề gì đâu".

qua

Người mẹ bất ngờ với món quà “khủng” từ con trai. (Ảnh cắt từ clip)

Khi thấy món quà của con trai là chú lợn đất khá lớn, người mẹ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Cậu con trai yêu cầu người mẹ bóc món quà ra từ từ.

Đến khi đập con lợn ra, người mẹ quá bất ngờ khi nhìn thấy bên trong chú heo đất được nhét toàn tờ tiền polimer. Lúc đó, người mẹ đã không thể kìm chế được mà vỗ tay rồi nằm ra sàn nhà cười vui vẻ, liên tục gọi "quý tử của mẹ".

Còn ông bố, khi thấy con trai tặng quá nhiều tiền, ông đã tỏ ra nghi ngờ. Ông không tin, còn cho rằng đó là tiền giả.

Chia sẻ trong clip, cậu con trai cũng không quên gửi lời xin lỗi đến mẹ khi đã bận rộn công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình. "Một năm vừa rồi con tích cóp được, cũng như một món quà gửi đến bố mẹ như một lời xin lỗi. Con hứa với mẹ sang năm con sẽ về với mẹ nhiều hơn", cậu nói.

Không chỉ nổi như cồn trên mạng xã hội từ đoạn clip "đập heo" tặng mẹ tiền tiêu Tết, mới đây chàng trai này lại gây chú ý cộng đồng mạng khi hội chị em truyền tay nhau đoạn clip khiến ai nấy đều hết sức ghen tị. Tú Anh chuẩn bị món quà gồm 999 đóa hồng tặng cho người yêu trước đám đông khiến nhiều người lầm tưởng cô gái được tặng hoa là Lê Âu Ngân Anh.

Empty

 Màn tặng hoa của Tú Anh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ

Empty

Nhiều người lầm tưởng cô gái chính là Lê Âu Ngân Anh 

Chia sẻ về màn tặng hoa, Tú Anh cho hay, bó hoa tặng bạn gái anh mua hết hơn 7 triệu đồng.

“Người yêu mình không thích socola mà chỉ thích hoa nên mình quyết định tặng 999 đóa hồng cho em ý. Bọn mình mới yêu nhau được một thời gian và đây là lần đầu tiên công khai nên mình muốn dành sự bất ngờ cho Ánh. Điều mình yêu thích ở Ánh là em là người con gái nhẹ nhàng, xinh xắn và rất hay cười nữa”, Tú Anh cho hay.

Đoạn clip tặng hoa người yêu nhân ngày Valentine hiện vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

-> Mẹ Việt khoe bộ ảnh "Em bé Thần Tài" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Bình luận