"Hotgirl" đất cảng nhảy từ tầng 17 của bệnh viện tử vong

An Nguyên  - Thứ hai, 05/11/2018, 15:52 PM

Một cô gái xinh đẹp đã nhảy từ tầng 17 của bệnh viện, rơi xuống tầng 8 và tử vong tại chỗ.

Cô gái nhảy từ tầng 17 bệnh viện tử vong

Báo Lao động dẫn lời Bác sĩ Bùi Thanh Doanh, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng cho biết,  nữ bệnh nhân L.P.A (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) vào Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23 giờ ngày 2-11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Empty

"Hotgirl" nhảy từ tầng 17 có ngoại hình xinh đẹp, sinh ra trong gia đình khá giả

Nữ bệnh nhân này sau đó được đưa lên nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện. Đến khoảng 1 giờ 35 ngày 4-11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó bàng hoàng phát hiện một người rơi xuống nền tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, các bác sĩ phát hiện nạn nhân là nữ bệnh nhân L.P.A đang nằm bất động trong tư thế sấp, có máu chảy, vỡ hộp sọ. Mặc dù tích cực cấp cứu trong khoảng 30 phút nhưng nữ bệnh nhân đã không qua khỏi.

Theo báo Tuổi trẻ, sau khi trích xuất camera an ninh của bệnh viện, phát hiện nữ bệnh nhân đã tự đi một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17, sau đó người này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

"Suốt quá trình từ khi vào viện cho đến lúc điều trị, nữ bệnh nhân đều có biểu hiện tâm lý bình thường"- ông Doanh nhấn mạnh thêm.

Empty

Bệnh viện nơi cô gái nhảy từ tầng 17 xuống tử vong

Trên trang Facebook cá nhân của nữ bệnh nhân cho thấy một cô gái xinh đẹp, thường xuyên đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè, luôn tươi cười và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Tuy nhiên, gần ngày xảy ra vụ việc thì nữ bệnh nhân cũng có những dòng trạng thái thể hiện tâm lý buồn bực.

Gia đình cô gái không có ý kiến gì về quá trình điều trị tại bệnh viện, họ đã đưa thi thể nạn nhân về nhà tổ chức tang lễ.

 => Sao Việt “ngược đãi bản thân” giống Hương Tràm: Hoài Linh, Đan Trường từng nghĩ đến tự tử

 

 Xem thêm video: Quá trình trục vớt ô tô lao khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng

Từ khóa:
Bình luận