Hotgirl “nấm lùn” 1m58 nhưng có số đo “nét” người mẫu còn phải thua

Phi Anh  - Thứ ba, 01/12/2020, 06:00 AM
Kim Chi sở hữu gương mặt ngây thơ với mắt to, mũi cao cùng đôi môi chúm chím. Ngoài ra, cô còn có thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 83-59-85.

Kim Chi là một cái tên nổi bật trong cộng đồng hotgirl “nấm lùn” nhưng ùn ùn người theo. Trên mạng xã hội, Kim Chi gây chú ý khi thường xuyên tung các bộ ảnh theo phong cách gợi cảm tại trang cá nhân có hơn 70.000 follower.

Empty

Hiện tại, Kim Chi là streamer, mẫu ảnh và thỉnh thoảng góp mặt trong một số dự án phim nhỏ. Theo lời 9X, công việc của một streamer và mẫu ảnh có những khó khăn và vất vả nhất định. Tuy nhiên, vì đó là đam mê nên cho đến giờ cô nàng vẫn cố gắng theo đuổi.

Empty

Kim Chi sở hữu gương mặt ngây thơ với mắt to, mũi cao cùng đôi môi chúm chím. Ngoài ra, cô còn có thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 83-59-85.

Empty

Người đẹp sở hữu combo “mặt gây thơ, body gợi cảm” thừa nhận mình là người thích chơi ngông và nổi loạn.

Empty

Cô từng chia sẻ rằng gia đình đã rất sốc khi cô nàng theo đuổi hình tượng gợi cảm, thậm chí họ còn khuyên cô thay đổi cách ăn mặc.

Empty

Nhưng sau khi nghe 9x phân tích, gia đình đã thông cảm hơn và trên hết mọi thứ cô theo đuổi đều phục vụ cho công việc, nó hoàn toàn không xấu, bởi bản thân cô cũng là một người không thích làm quá lố mọi chuyện lên.

Empty

Trước những khen chê trái chiều từ cộng đồng mạng cho phong cách mình theo đuổi, hot girl 20 tuổi cho biết cô bỏ ngoài tai những lời nói không hay để sống cho bản thân thay vì làm hài lòng tất cả.

Empty

Kim Chi tự nhận xét mình lận đận trong chuyện tình cảm khi từng tỏ tình 2 lần nhưng đều bị từ chối. Tuy vậy, cô vui vẻ nói: "Mình nhanh quên lắm và không phải tuýp con gái lụy tình nên đến giờ vẫn kệ, bao giờ duyên tới thì nhận". T

Empty

hỉnh thoảng, hot girl Hải Phòng cũng "đổi gió" với các shot ảnh theo phong cách trong trẻo, dịu dàng và nhận được lời khen từ dân mạng.

=> 3 cách kiếm tiền “khủng” của hội hotgirl Việt thế hệ 10X

 

Bình luận